THƯ CẢM ƠN

Từ tháng 9 năm 2016 cho đến nay, Ban biên tập Website thông tin của HĐND thành phố Đà Nẵng (http://dbnd.danang.gov.vn) đã nhận được nhiều tin hoạt động, một số bài viết nghiên cứu, trao đổi của lãnh đạo các Ban HĐND thành phố và các cộng tác viên là chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND một số quận, huyện, xã, phường trên địa bàn thành phố. Ban biên tập Website xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tham gia góp ý về giao diện Website cũng như sự tích cực tham gia, đóng góp tin, bài của lãnh đạo các Ban HĐND thành phố và các cộng tác viên. Sự cộng tác tích cực của quý vị đã giúp cho Ban biên tập thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phát huy tính hiệu quả hoạt động của Website, duy trì số lượng tin, bài định kỳ hàng tháng và đặc biệt đã thu hút được sự theo dõi, truy cập, khai thác thông tin của đại biểu HĐND các cấp, của dư luận và cử tri thành phố.

Xem tiếp
Tập trung phối hợp chuẩn bị thực hiện Chương trình “Hội đồng nhân dân với cử tri”

Sáng nay ngày 12/4/2017, Thường trực HĐND thành phố tổ chức cuộc họp với các cơ quan, đơn vị có liên quan về việc phối hợp tổ chức thực hiện Chương trình “Hội đồng nhân dân với cử tri”. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có các đồng chí Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; đại diện lãnh đạo các Ban của HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND thành phố và đại diện Thường trực HĐND các quận, huyện.

Xem tiếp
Phiên thảo luận tại Kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021

Kỳ họp thứ sáu HĐND thành phố Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 được tiến hành vào ngày 05, 06 và 07 tháng 12 năm 2017, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố điều hành Kỳ họp. Theo chương trình, phiên Thảo luận được tổ chức vào chiều ngày 05 và sáng ngày 06 tháng 12 năm 2017; tại phiên thảo luận, đã có 31 Phiếu đại biểu HĐND thành phố đăng ký phát biểu với 34 nội dung liên quan đến tất cả các lĩnh vực Kinh tế - Ngân sách, Đô thị, Văn hóa - Xã hội và Pháp chế.

Xem tiếp
THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ KỲ HỌP THỨ 5 (BẤT THƯỜNG) HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2016-2021

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Về Kỳ họp thứ 5 (bất thường) Hội đồng nhân dân thành phố
Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Xem tiếp
“Ngày hội Đại đoàn kết” tại Khu dân cư Tân Phước - Bình Phước, phường Thuận Phước.

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017), vào chiều ngày 14/11/2017, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố và đồng chí Võ Văn Thương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hải Châu đã tham dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” liên khu dân cư Tân Phước - Bình Phước, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Cùng tham dự có đồng chí Huỳnh Văn Nhạn, Trưởng Ban Dân vận; đồng chí Nguyễn Thị Thừa, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hải Châu; đại diện các sở, ban, ngành thành phố và các đồng chí lãnh đạo của địa phương; các chức sắc tôn giáo: đại diện Hội đồng tinh thần BaHa’i và Linh mục quản xứ giáo xứ Ngọc Quang.

Xem tiếp
Bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND các cấp

Tặng quà cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu 2017

Sáng ngày 02/10/2017, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, cùng đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và xã hội thành phố và lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam thành phố đến thăm và tặng quà cho các cháu tại Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thành phố nhân dịp Tết Trung thu năm 2017.

Xem tiếp
Tập trung triển khai các giải pháp nhằm đảm bảo nước sạch cho người dân và chống tình trạng ùn tắc giao thông

Chiều ngày 13/9/2017, Thường trực HĐND thành phố tổ chức các phiên họp  yêu cầu các ngành chức năng giải trình về tiến độ triển khai thực hiện việc đảm bảo nước sạch sinh hoạt và việc triển khai thực hiện các dự án đầu tư xây dựng các nhà máy nước; vấn đề quy hoạch, đầu tư xây dựng và quản lý tại các bãi đỗ xe trên địa bàn thành phố. Đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung; đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn; các đồng chí Ủy viên Thường trực, Trưởng các Ban HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo các Sở ngành có liên quan và lãnh đạo UBND của một số địa phương.

PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 8/2017 CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ

Ngày 11 tháng 9 năm 2017, đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 8 năm 2017 của Thường trực HĐND thành phố.

Xem tiếp
THÔNG BÁO THỊ TUYỂN CÔNG CHỨC NĂM 2017 CỦA VĂN PHÒNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Thực hiện Công văn số 2090/SNV-CCVC ngày 28 tháng 7 năm 2017 của Sở Nội vụ về việc đăng ký nhu cầu tuyển dụng công chức năm 2017, Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố xác định nhu cầu tuyển dụng công chức năm 2017 như sau:

- Tuyển dụng 02 biên chế công chức thuộc Phòng Tổng hợp để phục vụ Ban Kinh tế ngân sách và Ban Đô thị Hội đồng nhân dân thành phố. (Kèm theo Bảng mô tả vị trí việc làm tuyển dụng)