BAN ĐÔ THỊ LÀM VIỆC VỚI SỞ GIAO THÔNG - VẬN TẢI

Nhằm chuẩn bị nội dung cho kỳ họp HĐND thành phố giữa năm 2018, vào sáng ngày 21/6/2018, Ban Đô thị HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với Sở Giao thông - Vận tải về nhiệm vụ của ngành thời gian qua, việc triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND thành phố; những tồn tại, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị với HĐND thành phố. Đồng chí Tô Văn Hùng, Ủy viên Thường trực HĐND, Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc.

TĂNG CƯỜNG CÁC GIẢI PHÁP CHỐNG THẤT THU THUẾ

Thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng đầu năm 2018 và chuẩn bị nội dung cho Kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố khóa IX, chiều ngày 20/6/2018, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố làm việc với Cục Thuế thành phố về kết quả thực hiện nhiệm vụ của ngành 6 tháng đầu năm 2018. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố tham dự buổi làm việc.

Xem tiếp
THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI TÊN MIỀN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ “HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG”

Trang thông tin điện tử “Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng” được đưa vào hoạt động từ ngày 02 tháng 4 năm 2012 do Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố quản lý. Để phù hợp với tình hình thực tế hiện nay và theo ý kiến chỉ đạo của Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố, Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố đã thực hiện việc đổi tên miền của Trang thông tin điện tử “Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng” từ tên miền cũ   “http://dbnd.danang.gov.vn” thành tên miền mới là “http://hdnd.danang.gov.vn”.

Nay, Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố thông báo thay đổi tên miền của Trang thông tin điện tử “Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng” để các cơ quan, đơn vị, địa phương biết, thuận tiện cho việc theo dõi, truy cập, liên hệ cung cấp thông tin.

TẬP TRUNG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH, MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ

Thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng đầu năm 2018, vào sáng ngày 15/6/2018, Ban Đô thị HĐND thành phố đã làm việc với Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị về tình hình thực hiện nhiệm vụ, các kiến nghị, đề xuất của ngành với HĐND thành phố. Đồng chí Tô Văn Hùng, Ủy viên Thường trực HĐND, Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc.

BAN VĂN HÓA-XÃ HỘI LÀM VIỆC VỚI SỞ LAO ĐỘNG-THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

Nhằm chuẩn bị nội dung báo cáo thẩm tra tại kỳ họp giữa năm 2018, sáng ngày 15/6, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố do đồng chí Phạm Tấn Xử - Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội chủ trì đã có buổi làm việc với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội thành phố.

BAN ĐÔ THỊ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY THOÁT NƯỚC VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Vào sáng ngày 15/6/2018, thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng đầu năm 2018, Ban Đô thị HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải để nghe báo cáo về tình hình hoạt động của Công ty thời gian qua; những nội dung chuẩn bị cho Kỳ họp HĐND thành phố giữa năm 2018. Đồng chí Tô Văn Hùng, Ủy viên Thường trực HĐND, Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc.

PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 6/2018 CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ

Ngày 13 tháng 6 năm 2018, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 6/2018 của Thường trực HĐND thành phố.

Xem tiếp
BAN VĂN HÓA-XÃ HỘI GIÁM SÁT TÌNH TRẠNG QUÁ TẢI TẠI MỘT SỐ BỆNH VIỆN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ

Nhằm chuẩn bị nội dung báo cáo Thường trực HĐND thành phố về tình hình hoạt động và việc quá tải tại một số bệnh viện trên địa bàn thành phố, Ban Văn hóa - Xã hội đã có buổi làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện Phụ Sản-Nhi và Bệnh viện đa khoa Hải Châu. Tham dự buổi làm việc có một số thành viên Ban Văn hóa - Xã hội và đại diện lãnh đạo Sở Y tế.

Xem tiếp
TIẾP ĐOÀN ỦY BAN KHOA HỌC, GIÁO DỤC, VĂN HÓA, THANH NIÊN VÀ THỂ THAO HẠ VIỆN CỘNG HÒA SÉC

Sáng ngày 07/6/2018, Thường trực HĐND thành phố đã có buổi tiếp Đoàn công tác của Ủy ban Khoa học, Giáo dục, Văn hóa, Thanh niên và Thể thao Hạ viện Cộng hóa Séc do ông Václav Klaus, Chủ tịch Ủy ban làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại thành phố Đà Nẵng.

Xem tiếp
TẬP TRUNG RÀ SOÁT, LÊN KẾ HOẠCH TIẾN ĐỘ CÁC DỰ ÁN VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Theo Kế hoạch giám sát chuyên đề “Hoạt động đầu tư công trên địa bàn thành phố”, sáng ngày 07/6/2018, Đoàn giám sát của HĐND thành phố đã tổ chức làm việc với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng ưu tiên. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Trưởng đoàn giám sát chủ trì buổi làm việc.