ĐOÀN GIÁM SÁT LÀM VIỆC VỚI BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐTXD CÁC CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG

Thực hiện Nghị quyết số 137/NQ-HĐND ngày 07/12/2017 của HĐND thành phố về việc thành lập Đoàn giám sát chuyên đề “Hoạt động đầu tư công trên địa bàn thành phố Đà Nẵng”, vào sáng ngày 03/4/2018, Đoàn giám sát tổ chức buổi làm việc với Ban Quản lý dự án ĐTXD các công trình giao thông. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Trưởng đoàn giám sát chủ trì buổi làm việc. Tham dự buổi làm việc có các thành viên của Đoàn giám sát; các đại biểu khách mời và một số chuyên gia trên lĩnh vực đầu tư công.

TẬP TRUNG THEO DÕI, GIÁM SÁT VIỆC GIẢI QUYẾT Ý KIẾN, KIẾN NGHỊ CỦA CỬ TRI

Chiều nay ngày 02 tháng 4 năm 2018, Thường trực HĐND thành phố tổ chức cuộc họp với các ngành, địa phương liên quan để phối hợp chuẩn bị tổ chức Chương trình “Hội đồng nhân dân với cử tri” trước kỳ họp giữa năm 2018 của HĐND thành phố Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp
KHẮC PHỤC NHỮNG VI PHẠM, HẠN CHẾ TRONG CÔNG TÁC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ, NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC TRONG THỜI GIAN ĐẾN

Vào chiều ngày 29 tháng 3 năm 2018, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND thành phố có buổi làm việc với Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hòa Vang về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác của đơn vị trong giai đoạn 2016-2017. Đồng chí Phan Thanh Long, Ủy viên Thường trực HĐND, Trưởng Ban Pháp chế HĐND TP, Trưởng Đoàn giám sát chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT CỦA HĐND THÀNH PHỐ LIÊN QUAN LĨNH VỰC GIAO THÔNG VẬN TẢI

Thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng đầu năm 2018, vào chiều ngày 16/3/2018, Ban Đô thị HĐND thành phố đã tổ chức buổi làm việc với Sở Giao thông - Vận tải để rà soát về tiến độ triển khai thực hiện một số nội dung liên quan theo Nghị quyết về nhiệm vụ năm 2018 của HĐND thành phố. Đồng chí Tô Văn Hùng, Ủy viên Thường trực HĐND, Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc.

PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 3/2018 CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND TP

Ngày 12 tháng 3 năm 2018, Thường trực HĐND thành phố tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3/2018, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có đồng chí Huỳnh Đức Thơ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Thanh Quang, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH đơn vị thành phố Đà Nẵng, Bí thư Quận ủy Thanh Khê; đồng chí Đặng Thị Kim Liên, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN thành phố; và các đồng chí Uỷ viên Thường trực, lãnh đạo các Ban HĐND thành phố; lãnh đạo Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND và Văn phòng UBMTTQVN thành phố.

Xem tiếp
BAN VĂN HÓA-XÃ HỘI GIÁM SÁT PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ BỆNH VIỆN PHỤ SẢN - NHI GIAI ĐOẠN 2

Nhằm chuẩn bị nội dung báo cáo Thường trực HĐND thành phố về các công trình trọng điểm trình tại kỳ họp HĐND thành phố giữa năm 2018, Ban Văn hóa - Xã hội đã tổ chức họp về phương án đầu tư xây dựng Bệnh viện Phụ Sản - Nhi giai đoạn 2. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Phụ Sản - Nhi, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố.

CẦN ĐẢM BẢO CÁC THIẾT CHẾ VĂN HÓA, TRƯỜNG HỌC TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI

Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2018, Thường trực HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với Sở Xây dựng và các ngành liên quan để nghe báo cáo về công tác quy hoạch, đầu tư xây dựng các thiết chế văn hóa, trường học trên địa bàn phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc. Tham dự có các đồng chí Trưởng Ban Đô thị, lãnh đạo Ban Văn hóa - Xã hội, Chánh Văn phòng HĐND thành phố; các Phó Giám đốc các Sở Xây dựng, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa và Thể thao; Phó Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ và Văn phòng HĐND thành phố.

Xem tiếp
NHỮNG NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM PHÁT TRIỂN KINH TẾ- XÃ HỘI THÀNH PHỐ TRONG THỜI GIAN ĐẾN

Ngày 01/3/2018 Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng ban hành Công văn số 1409/UBND-SKHĐT về việc triển khai thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2017 và các ý kiến chỉ đạo của Trung ương. UBND thành phố giao các Sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện theo chức năng, nhiệm vụ của đơn vị mình, có trách nhiệm xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện những nhiệm vụ được giao.

Xem tiếp
NHÂN RỘNG MÔ HÌNH GIÁM SÁT, THEO DÕI QUA HÌNH ẢNH CAMERA, KẾT NỐI GIỮA UBND VỚI HĐND QUẬN LIÊN CHIỂU TẠI BỘ PHẬN TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ MỘT CỬA

Vừa qua, Ban Pháp chế HĐND thành phố tổ chức đợt giám sát đối với Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa, qua hình ảnh camera tại UBND các quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Liên Chiểu và một số phường thuộc quận.

Xem tiếp
TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH GIÁM SÁT CHUYÊN ĐỀ “HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ CÔNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Sáng nay ngày 01 tháng 3 năm 2018, Đoàn giám sát chuyên đề của HĐND thành phố về “Hoạt động đầu tư công trên địa bàn thành phố Đà Nẵng” tiến hành cuộc họp để triển khai Kế hoạch giám sát.