PHÁT BIỂU KHAI MẠC KỲ HỌP LẦN THỨ 14

Kính thưa: Đồng chí Nguyễn Văn Quảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy,

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố,

Thưa các vị đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và các vị khách mời!

Xem tiếp
GIÁM SÁT THỰC TẾ DỰ ÁN NHÀ Ở CÔNG NHÂN KHU CÔNG NGHIỆP HÒA CẦM VÀ TRẠM TRUNG CHUYỂN XE BUÝT LIỀN KỀ ĐÀ NẴNG - QUẢNG NAM

Sáng 14/5, đồng chí Nguyễn Nho Trung, UVBTV Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã có buổi đi kiểm tra giám sát thực tế tại Dự án Nhà ở công nhân Khu công nghiệp Hòa Cầm và Trạm trung chuyển xe buýt liền kề Đà Nẵng - Quảng Nam tại Hòa Vang. Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Đô thị, Ban Văn hóa - Xã hội, đại diện Ban Quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, Ban Quản lý dự án các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên.

GIÁM SÁT TÌNH HÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG THÀNH PHỐ

Chiều ngày 25/3, Thường trực HĐND thành phố tổ chức phiên họp về tình hình thực hiện Dự án phát triển bền vững thành phố Đà Nẵng do đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì.

TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC HẬU GIÁM SÁT

Thực hiện chương trình giám sát năm 2020, sáng ngày 26/3, Thường trực HĐND thành phố tổ chức phiên họp về kết quả hậu giám sát chuyên đề “Công tác quy hoạch, đầu tư và hiệu quả hoạt động các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn thành phố” do đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì.

TÌNH HÌNH ĐẦU TƯ CÁC DỰ ÁN VÀ CÔNG TÁC XỬ LÝ RÁC THẢI TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ

Ngày 19 tháng 3 năm 2020, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp giải trình của Thường trực HĐND thành phố để nghe báo cáo về tình hình đầu tư các dự án và công tác xử lý rác thải trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp
BỔ SUNG MỘT SỐ NHIỆM VỤ, GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ NĂM 2020

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) đang là mối nguy hại toàn cầu, đe dọa sinh mệnh nhiều người, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và tăng trưởng, phát triển của cả nước.

Xem tiếp
HĐND THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC KỲ HỌP BẤT THƯỜNG QUYẾT NGHỊ NHIỀU NỘI DUNG QUAN TRỌNG

Ngày 13/3/2020, HĐND thành phố Đà Nẵng đã tổ chức thành công Kỳ họp thứ 13 HĐND thành phố để xem xét, quyết định một số nội dung quan trọng. Trên cơ sở xem xét, thảo luận một cách kỹ lưỡng, HĐND thành phố đã thông qua 08 Nghị quyết với sự đồng thuận cao.

Xem tiếp
TẬP TRUNG ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ GIẢI TỎA ĐỀN BÙ, THI CÔNG CÁC DỰ ÁN ĐỘNG LỰC TRỌNG ĐIỂM

Sáng ngày 17-3, Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, cùng lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố đã có buổi đi kiểm tra thực tế  Dự án đường ven sông Tuyên Sơn - Túy Loan và Dự án Đường liên xã Hòa Ninh - Hòa Phú.  Đây là 2 dự án trọng điểm động lực nhưng tiến độ thi công triển khai rất chậm vì vướng mặt bằng.

Xem tiếp
THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ KỲ HỌP THỨ 13 CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2016 - 2021

Kỳ họp thứ 13 HĐND thành phố IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 được tiến hành vào ngày 13 tháng 3 năm 2020 tại Hội trường HĐND thành phố, số 42 Bạch Đằng, thành phố Đà Nẵng.

Xem tiếp
ĐẢNG ĐOÀN HĐND THÀNH PHỐ LÀM VIỆC VỚI ỦY BAN KIỂM TRA THÀNH ỦY.

Sáng ngày 27/2, Đảng đoàn HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Ủy ban Kiểm tra Thành ủy (UBKTTU) về Quy chế phối hợp giữa UBKTTU với Đảng đoàn HĐND thành phố trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng. Tham dự buổi làm việc, về phía Đảng đoàn HĐND thành phố có đồng chí Nguyễn Nho Trung, Bí thư Đảng đoàn HĐND, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Lê Minh Trung, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch HĐND thành phố cùng các ủy viên Đảng đoàn là các Trưởng Ban của HĐND thành phố; về phía UBKTTU có đồng chí Huỳnh Thị Tam Thanh, UVBTV, Chủ nhiệm UBKTTU cùng các Phó Chủ nhiệm UBKTTU và Ủy viên UBKTTU.