KHAI MẠC KỲ HỌP THỨ NHẤT, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ KHOÁ X, NHIỆM KỲ 2021-2026

Sáng ngày 25-6, HĐND thành phố đã khai mạc kỳ họp thứ Nhất của HĐND Khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Tại kỳ họp đầu tiên này, sau khi bầu các chức danh lãnh đạo,  HĐND thành phố đã khởi đầu nhiệm kỳ mới bằng việc bắt tay ngay vào việc thực hiện những nhiệm vụ quan trọng đáp ứng nhiều nguyện vọng của nhân dân. Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Thành uỷ Nguyễn Văn Quảng tham dự và phát biểu chỉ đạo Kỳ họp.

Xem tiếp
Sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và ý thức trách nhiệm của người dân làm nên thành công của cuộc bầu cử

Đây là phát biểu của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo Công tác bầu cử thành phố Nguyễn Văn Quảng tại Hội nghị Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra vào sáng 22-6.

Xem tiếp
HĐND THÀNH PHỐ TỔ CHỨC PHIÊN HỌP TRÙ BỊ KỲ HỌP THỨ NHẤT, HĐND THÀNH PHỐ KHÓA X, NHIỆM KỲ 2021-2026

Chiều ngày 22/6/2021, HĐND thành phố tổ chức Phiên họp trù bị chuẩn bị cho Kỳ họp thứ nhất, HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 do đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố khóa IX điều hành phiên họp.

Xem tiếp
Lãnh đạo thành phố kiểm tra thực tế tình hình thu hồi một số khu đất tại quận Liên Chiểu

Ngày 2-6, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết đi kiểm tra thực tế tình hình thu hồi một số khu đất trên địa bàn quận Liên Chiểu. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Quang Nam và đại diện các Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng.

Xem tiếp
Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Sáng 3-6, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND thành phố tổ chức lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19. Tham dự buổi lễ có Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết và Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lê Minh Trung.

ĐẨY NHANH VIỆC XỬ LÝ ĐỐI VỚI ĐẤT NÔNG NGHIỆP KHÔNG SẢN XUẤT ĐƯỢC

Ngày 2-6, Ủy viên dự khuyết Trung ương, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết đi kiểm tra thực tế tình hình thu hồi một số khu đất trên địa bàn quận Liên Chiểu. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Quang Nam và đại diện các Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng.

Xem tiếp
Danh sách 52 đại biểu trúng cử HĐND thành phố Đà Nẵng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 31-5, theo thẩm quyền, Ủy ban bầu cử thành phố công bố danh sách 52 đại biểu trúng cử HĐND thành phố Đà Nẵng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 theo Quyết định số 156/QĐ-UBBC ngày 31-5-2021 của Ủy ban bầu cử thành phố. Danh sách 52 đại biểu HĐND thành phố khóa X, cụ thể như sau:

Công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 31-5, Ủy ban bầu cử (UBBC) thành phố tổ chức Hội nghị công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Chủ tịch UBBC thành phố Lương Nguyễn Minh Triết chủ trì Hội nghị. Cùng dự có Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh; Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lê Minh Trung.

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND THÀNH PHỐ

Sáng ngày 31/5/2021, Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố đối với ông Trần Vinh, Trưởng phòng công tác Quốc hội và ông Nguyễn Xuân Tú, Trưởng phòng Công tác HĐND.

Xem tiếp
CẢI TẠO, NÂNG CẤP ĐÀI TƯỞNG NIỆM 2 THÁNG 9 VÀ CẢNH QUAN KHU VỰC XUNG QUANH ĐÀI TƯỞNG NIỆM

Sáng ngày 27-5, Ban Đô thị HĐND thành phố phối hợp với Ban Văn hóa - xã hội và Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc và kiểm tra thực tế về tình hình thực hiện việc cải tạo, nâng cấp Đài Tưởng niệm 2 Tháng 9 và cảnh quan khu vực xung quanh.