BAN ĐÔ THỊ HỌP THẨM TRA ĐỂ CHUẨN BỊ NỘI DUNG KỲ HỌP THỨ 4 HĐND THÀNH PHỐ

Sáng ngày 04/12, thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2021, Ban Đô thị HĐND thành phố tổ chức cuộc họp để cho ý kiến về các nội dung chuẩn bị Kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố và các dự thảo Báo cáo thẩm tra của Ban trình kỳ họp. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Lê Minh Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo các Ban Kinh tế - Ngân sách, Ban Văn hóa - Xã hội, Ban Pháp chế cùng các thành viên Ban Đô thị. Đồng chí Nguyễn Thành Tiến, Trưởng Ban Đô thị chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
BAN PHÁP CHẾ HĐND THÀNH PHỐ LÀM VIỆC VỚI TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ VỀ CÔNG TÁC NĂM 2021

Chiều ngày 30/11, thực hiện Chương trình giám sát năm 2021 và để có cơ sở chuẩn bị nội dung báo cáo thẩm tra trình tại Kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố khóa X, Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân thành phố có buổi làm việc với Tòa án nhân dân thành phố về kết quả công tác năm 2021. Đồng chí Lương Công Tuấn, Thành ủy viên, Trưởng Ban Pháp chế chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
BAN KINH TẾ - NGÂN SÁCH HĐND THÀNH PHỐ HỌP THẨM TRA CÁC NỘI DUNG TRÌNH TẠI KỲ HỌP THỨ 4 HĐND THÀNH PHỐ KHÓA X, NHIỆM KỲ 2021-2026

Sáng ngày 01/12, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố tổ chức cuộc họp thẩm tra các nội dung trình tại Kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 do đồng chí Phan Thị Tuyết Nhung, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách chủ trì cuộc họp. Tham dự tại cuộc họp có đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Lê Minh Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo các Ban HĐND thành phố; các Phó Trưởng ban và thành viên của Ban Kinh tế - Ngân sách.

Xem tiếp
Thành phố đang quyết tâm nỗ lực vực dậy, khôi phục kinh tế

Đó là chia sẻ của Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết tại Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư, HĐND thành phố khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026 do Ban Thường trực UBMTTQVN phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ) tổ chức vào chiều 27-11. Cùng dự có các đại biểu HĐND: ông Đinh Vui, ông Trần Tuấn Lợi, bà Nguyễn Thị Anh Thảo.

Xem tiếp
BAN PHÁP CHẾ HĐND THÀNH PHỐ LÀM VIỆC VỚI CÔNG AN THÀNH PHỐ VỀ KẾT QUẢ CÔNG TÁC NĂM 2021

Sáng ngày 26/11, thực hiện Chương trình giám sát năm 2021 và để có cơ sở chuẩn bị nội dung báo cáo thẩm tra trình tại Kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố khóa X, Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân thành phố có buổi làm việc với Công an thành phố về kết quả công tác năm 2021. Đồng chí Lương Công Tuấn, Thành ủy viên, Trưởng Ban Pháp chế chủ trì buổi làm việc.

Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Hoà Khánh Nam

Thời gian đến, thành phố sẽ đẩy mạnh công tác kêu gọi nhà đầu tư để giải quyết một cách căn cơ, bền vững những vấn đề tại bãi rác Khánh Sơn, theo hướng đầu tư xây dựng khu vực này thành lõi xanh, khu đô thị sinh thái. Đây là khẳng định của Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Phước Sơn, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Liên Chiểu, tại buổi tiếp xúc cử tri phường Hoà Khánh Nam trước Kỳ họp thứ 4, HĐND thành phố khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026 vào chiều 25-11.

Xem tiếp
Theo dõi, giám sát, đôn đốc đẩy nhanh triển khai các dự án trên địa bàn phường Hoà Minh

Sáng 25-11, Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Liên Chiểu gồm các ông/bà: Trần Phước Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Tổ trưởng Tổ đại biểu; Phan Thanh Long, Chánh Thanh tra thành phố; Phan Văn Dũng, Phó Giám đốc Công an thành phố; Lê Thị Kim Anh, Phó Trưởng phòng Nội vụ quận Liên Chiểu, có buổi tiếp xúc cử tri phường Hoà Minh trước Kỳ họp thứ 4, HĐND thành phố khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Xem tiếp
Cử tri huyện Hòa Vang quan tâm các chính sách phát triển nông nghiệp

Ngày 25-11, Tổ đại biểu HĐND thành phố gồm Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Ngô Xuân Thắng, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Cao Thị Huyền Trân, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển kinh tế xã hội thành phố Huỳnh Huy Hòa, ông Lê Hồng Cương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng có buổi tiếp xúc cử tri đơn vị bầu cử số 14 (gồm các xã Hòa Phong, xã Hòa Châu, xã Hòa Tiến, xã Hòa Phước, xã Hòa Khương) huyện Hòa Vang.

Xem tiếp
Đề nghị thành phố quan tâm giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, nhất là giải quyết việc làm cho người dân

Trong thời gian từ ngày 24 đến hết ngày 25, các đại biểu HĐND thành phố đơn vị bầu cử số 6 gồm ông Đoàn Duy Tân, Thành ủy viên, Đại tá, Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự thành phố, ông Nguyễn Lê Mậu Cường, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy và ông Trương Minh Hải, Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã tiếp xúc cử tri tại các phường: Thanh Khê Tây, An Khê và Hòa Khê, quận Thanh Khê.

Xem tiếp
Quan tâm giải quyết kiến nghị của cử tri về ô nhiễm môi trường

Ngày 24-11, các đại biểu HĐND thành phố gồm Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Lê Minh Trung; bà Nguyễn Thị Anh Thi - Bí thư quận Ngũ Hành Sơn; ông Nguyễn Mạnh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng; Thượng tọa Thích Huệ Vinh, Ủy viên Ban Văn hóa Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Văn hóa, Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố có buổi tiếp xúc cử tri phường Hoà Hải và Hoà Quý, quận Ngũ Hành Sơn.