Gặp mặt nguyên lãnh đạo HĐND thành phố qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều 20-1, HĐND thành phố tổ chức gặp mặt các nguyên lãnh đạo HĐND, lãnh đạo các Ban HĐND thành phố và lãnh đạo Văn phòng HĐND thành phố qua các thời kỳ để thông báo kết quả hoạt động của HĐND thành phố năm 2020 và các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết và Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lê Minh Trung tham dự buổi gặp mặt.

Xem tiếp
Tăng cường kiểm tra, giám sát việc xử lý các kiến nghị của cử tri

Chiều 20-1, HĐND thành phố tổ chức cuộc họp giao ban quý I – năm 2021 giữa Thường trực HĐND thành phố và Thường trực HĐND các quận, huyện. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết chủ trì cuộc họp; cùng dự có Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lê Minh Trung.

Khánh thành trụ sở làm việc mới của Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố

Sáng 20-1, HĐND thành phố tổ chức Lễ khánh thành trụ sở làm việc mới của Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và HĐND thành phố. Đến dự có Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết, Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lê Minh Trung.

Xem tiếp
Xử lý quyết liệt các vấn đề còn tồn đọng, được cử tri quan tâm

Chiều 12-1, HĐND thành phố tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 1/2021. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết chủ trì buổi họp; cùng dự có Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Ngô Xuân Thắng.

SỚM TRIỂN KHAI VIỆC CHĂM LO TẾT CHO NGƯỜI DÂN

Xem tiếp
Công bố quyết định thành lập và bổ nhiệm lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND

Sáng 4-1, HĐND thành phố tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập và bổ nhiệm lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và HĐND thành phố. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lê Minh Trung, Phó Trưởng đoàn ĐBQH Nguyễn Bá Sơn.

Xem tiếp
Áp dụng mức thu mới đối với phí sử dụng tạm thời lòng đường để đỗ xe ô tô trên địa bàn thành phố từ ngày 1-1-2021

HĐND thành phố vừa ban hành Nghị Quyết số 331/2020/NQ-HĐND ngày 9-12-2020 quy định mức thu, đối tượng và chế độ thu, nộp, quản lý, sử dụng phí sử dụng tạm thời lòng đường để đỗ xe ô tô trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, với mức thu từ 15.000 đồng đến 40.000 đồng tùy theo loại xe và thời gian đỗ.

Miễn phí thăm quan một số điểm đến trong năm 2021

HĐND thành phố vừa ban hành Nghị Quyết số 327/2020/NQ-HĐND ngày 9-12-2020 quy định miễn thu phí thăm quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và thăm quan công trình văn hóa, bảo tàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong thời gian 12 tháng, kể từ ngày 1-1-2021 đến 31-12-2021.

Xem tiếp
THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ KỲ HỌP THỨ 16 CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ KHÓA IX NHIỆM KỲ 2016 - 2021

Kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố IX nhiệm kỳ 2016 - 2021 được tiến hành vào các ngày 07, 08 và 09 tháng 12 năm 2020 tại Hội trường HĐND thành phố, số 42 Bạch Đằng, thành phố Đà Nẵng.

Xem tiếp
Tiếp tục đôn đốc giải quyết các kiến nghị của cử tri

Chiều 17-12, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Vang tổ chức Hội nghị Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 16, HĐND thành phố Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự buổi tiếp xúc có đầy đủ các đại biểu HĐND thành phố ứng cử trên địa bàn huyện Hòa Vang.