TẬP TRUNG THẢO LUẬN, CHẤT VẤN CÁC NỘI DUNG VỀ KINH TẾ - XÃ HỘI, VĂN MINH ĐÔ THỊ VÀ HẬU GIÁM SÁT CHẤT VẤN

Chiều ngày 05/12/2018, nhằm chuẩn bị nội dung cho Kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021, Thường trực HĐND thành phố tổ chức cuộc họp với Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND thành phố để bàn về các vấn đề cần tập trung thảo luận, chất vấn và quy trình lấy phiếu tín nhiệm tại Kỳ họp thứ 9. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp
THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ TỔ CHỨC GIAO BAN ĐỊNH KỲ VỚI THƯỜNG TRỰC HĐND QUẬN, HUYỆN

Ngày 22 tháng 11 năm 2018, Thường trực HĐND thành phố đã tổ chức họp giao ban định kỳ với Thường trực HĐND quận, huyện. Cuộc họp do đồng chí Lê Minh Trung, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì, cùng tham dự cuộc họp có các đồng chí Ủy viên Thường trực HĐND thành phố; Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND thành phố; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND các quận, huyện và lãnh đạo Văn phòng HĐND thành phố.

TỔNG HỢP HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT NGÀY 23-11-2018

TỔNG HỢP HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT NGÀY 20-11-2018

Về phiên họp thường kỳ tháng 11/2018 của Thường trực HĐND thành phố.

PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 11 NĂM 2018 CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND THÀNH PHỐ

Ngày 19 tháng 11 năm 2018, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 11 năm 2018 của Thường trực HĐND thành phố. Tham dự phiên họp có đồng chí Huỳnh Đức Thơ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Đặng Thị Kim Liên, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố và các đồng chí Uỷ viên Thường trực, lãnh đạo các Ban HĐND thành phố, lãnh đạo các Sở Tài nguyên – Môi trường, Nội vụ, Tài chính, Xây dựng, lãnh đạo các quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn; lãnh đạo Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND và Văn phòng UBMTTQVN thành phố.

BAN ĐÔ THỊ LÀM VIỆC VỚI SỞ XÂY DỰNG

Chiều ngày 20/11, nhằm chuẩn bị nội dung thẩm tra trình Kỳ họp HĐND thành phố cuối năm 2018, Ban Đô thị đã tổ chức buổi làm việc với Sở Xây dựng để nghe báo cáo về kết quả hoạt động của ngành trong năm 2018 và tình hình thực hiện các Nghị quyết của HĐND thành phố. Ông Nguyễn Thành Tiến, Trưởng Ban Đô thị chủ trì buổi làm việc.