THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH VÀ ĐỒNG BÀO DÂN TỘC CƠ TU

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Mậu Tuất 2018, sáng nay ngày 09/02/2018, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố cùng đại diện lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận Ngũ Hành Sơn đến thăm và tặng 200 suất quà (tổng trị giá 100 triệu đồng) cho các hộ đặc biệt nghèo, hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn.

Xem tiếp
TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHỐI HỢP ĐƯA TIN, TUYÊN TRUYỀN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ

Sáng nay ngày 09 tháng 02 năm 2018, Văn phòng HĐND thành phố tổ chức gặp mặt một số cơ quan Báo, Đài nhằm tổng kết công tác phối hợp trong năm 2017 và trao đổi, thống nhất các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm cân phối hợp triển khai trong năm 2018. Đồng chí Đoàn Xuân Hiếu, Ủy viên Thường trực HĐND, Chánh Văn phòng HĐND thành phố chủ trì buổi gặp mặt.

THÔNG TIN MỚI: VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT HẾT HIỆU LỰC

Ngày 16/01/2018 Bộ Nội vụ ban hành Quyết định số 46/QĐ-BNV về việc công bố Danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực toàn bộ và Danh mục văn bản quy phạm phạm pháp luật hết hiệu lực một phần thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ năm 2017. Nhằm cung cấp thông tin phục vụ hoạt động giám sát việc triển khai thực hiện các quy định của pháp luật liên quan, đề nghị các Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố, Hội đồng nhân dân các quận, huyện, phường, xã truy cập tại website: http://www.moha.gov.vn (Trang thông tin điện tử của Bộ Nội vụ - mục “hệ thống văn bản” – tra cứu theo “loại văn bản”) để nghiên cứu tham khảo, đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.
                                                                                                     Ban Biên tập website

TIẾP ĐOÀN TÒA GIÁM MỤC ĐÀ NẴNG ĐẾN CHÚC TẾT

Sáng ngày 07/02/2018, Thường trực HĐND thành phố tiếp Đoàn Tòa Giám mục Đà Nẵng do Giám mục Giuse Đặng Đức Ngân, Giám mục Giáo phận Đà Nẵng làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết HĐND thành phố. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi tiếp Đoàn. Tham dự buổi tiếp Đoàn còn có đồng chí Đoàn Xuân Hiếu, Ủy viên Thường trực HĐND, Chánh Văn phòng HĐND thành phố; đồng chí Cao Thị Huyền Trân, Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố.

GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ QUA CÁC THỜI KỲ

Sáng nay ngày 06 tháng 02 năm 2018, Thường trực HĐND thành phố tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban của HĐND và lãnh đạo Văn phòng HĐND thành phố qua các thời kỳ để báo cáo kết quả công tác năm 2017 và các nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Đồng chí Nguyễn Nho Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi gặp mặt.

Phiên họp thường kỳ tháng 01/2018 của Thường trực HĐND TP

Ngày 08 tháng 01 năm 2018, Thường trực HĐND thành phố tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 01/2018, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có đồng chí Đặng Thị Kim Liên, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Bá Sơn, Thành ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH đơn vị TP. Đà Nẵng cùng các đồng chí Uỷ viên Thường trực, Trưởng ban các Ban của HĐND thành phố; lãnh đạo Văn phòng HĐND, Văn phòng UBND và Văn phòng UBMTTQVN thành phố.

BÀI PHÁT BIỂU BẾ MẠC KỲ HỌP 6 HĐND THÀNH PHỐ KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2016 – 2021

Kỳ họp thứ sáu HĐND thành phố Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 được tiến hành vào ngày 05, 06 và 07 tháng 12 năm 2017, đồng chí Nguyễn Nho Trung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố điều hành Kỳ họp.

Xem tiếp
PHÁT BIỂU CHỈ ĐẠO CỦA BÍ THƯ THÀNH ỦY TẠI KỲ HỌP THỨ 6 HĐND THÀNH PHỐ KHÓA 9 (Sáng ngày 05-12-2017)

Kính thưa quý vị đại biểu khách mời,

Thưa các vị đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố,

Thưa toàn thể cử tri thành phố,

Xem tiếp
Tiếp tục theo dõi, giám sát giải quyết đơn thư để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người dân

Sáng ngày 22/5/2017, Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Thanh Khê đã phối hợp với Thường trực HĐND quận Thanh Khê tổ chức cho các đại biểu trong Tổ tiếp công dân theo định kỳ tháng 5 năm 2017. Đồng chí Lê Minh Trung, Thành ủy viên, Chủ tịch HĐND quận Thanh Khê, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Thanh Khê chủ trì buổi tiếp dân.