Phiên họp liên tịch tháng 9/2017 giữa Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN quận

Ngày 06/9/2017, ông Trần Anh Đức - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận, Chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 9 năm 2017. Tham dự cuộc họp có bà Lê Thị Như Hồng; ông Nguyễn Đức Trị là đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Cẩm Lệ cùng các Phó chủ tịch HĐND quận, Chủ tịch UBND, UBMTTQVN quận, lãnh đạo 02 Ban HĐND quận, Chánh Văn phòng Quận ủy, HĐND&UBND quận và Thủ trưởng các đơn vị: Tài chính - Kế hoạch, Giáo dục và Đào tạo, Quản lý đô thị, Tài nguyên và Môi trường, Ban Quản lý các chợ, Ban Quản lý dự án Đầu tư - Xây dựng, Phòng giao dịch NHCSXH quận và Chủ tịch HĐND 6 phường.

ĐẢM BẢO TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện Chương trình giám sát năm 2017, vừa qua Ban Pháp chế HĐND quận Sơn Trà đã tổ chức làm việc với Ban An toàn giao thông và Đội Kiểm tra quy tắc đô thị quận Sơn Trà để giám sát tình hình công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn quận.

Xem tiếp
Ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận Sơn Trà giám sát công tác tổ chức dạy học 2 buổi/ngày và dạy bơi bậc tiểu học

Thực hiện Chương trình giám sát năm 2017, vừa qua Ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận Sơn Trà đã triển khai giám sát công tác tổ chức dạy học 2 buổi/ngày và dạy bơi bậc tiểu học theo Nghị quyết của HĐND thành phố tại Phòng Giáo dục và Đào tạo quận do ông Vũ Bá Bảo, Trưởng ban Kinh tế - Xã hội làm Trưởng đoàn giám sát. Tham gia đoàn có các thành viên Ban Kinh tế - Xã hội, đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế, Phòng Nội vụ, Phòng Văn hóa và Thông tin quận.

Xem tiếp
Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố tại phường An Khê

Sáng ngày 19/7/2017, các vị đại biểu HĐND thành phố đơn vị bầu cử số 6 gồm đại biểu Lê Minh Trung, Hiệu trưởng Trường chính trị thành phố; đại biểu Lê Văn Quang, Phó Trưởng Ban kinh tế - Ngân sách HĐND TP; đại biểu Trần Tuấn Lợi, Chánh văn phòng Đoàn luật sư thành phố đã có buổi tiếp xúc cử tri tại UBND phường An Khê. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri còn có các đại biểu HĐND quận, đại diện lãnh đạo quận Thanh Khê và phường An Khê.

Kỳ họp thứ Tư HĐND huyện Hòa Vang khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021

Trong các ngày 12 và 13/7/2017, HĐND huyện Hòa Vang khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức Kỳ họp thứ 4 nhằm đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và đề ra nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.

Hội đồng nhân dân phường Thuận Phước tổ chức Kỳ họp giữa năm 2017

Sáng nay, ngày 26/6/2017, HĐND phường Thuận Phước đã tổ chức Kỳ họp thứ 5 nhằm đánh giá tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Dũng Sỹ - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy; lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư các chi bộ, các Ban công tác mặt trận, Tổ trưởng dân phố và các đại biểu HĐND phường Thuận Phước.

Xem tiếp
Hòa Vang: Giám sát việc triển khai một số dự án, công trình trên địa bàn xã Hòa Liên

Nhằm chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố khóa IX, đồng thời thực hiện hoạt động giám sát của HĐND huyện, sáng ngày 15/6/2017, Thường trực HĐND huyện Hòa Vang tổ chức buổi làm việc với các đơn vị liên quan về việc triển khai một số dự án công trình trên địa bàn xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang. Đồng chí Trần Văn Trường, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng đơn vị huyện Hòa Vang chủ trì buổi làm việc; tham dự có đại diện lãnh đạo các Ban Đô thị, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố cùng lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Xem tiếp
Thường trực HĐND quận Sơn Trà giám sát tình hình thực hiện giải phóng mặt bằng một số dự án đền bù giải tỏa trên địa bàn quận

Thực hiện Chương trình giám sát năm 2017, vừa qua Thường trực HĐND quận Sơn Trà đã có buổi làm việc với UBND quận về giám sát tình hình thực hiện giải phóng mặt bằng một số dự án đền bù giải tỏa trên địa bàn quận. Đồng chí Cao Xuân Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chủ trì làm việc. Tham dự cuộc họp có Thường trực HĐND quận, lãnh đạo các ban HĐND quận. Về phía UBND quận có đồng chí Trần Thị Thanh Tâm, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Chánh Văn phòng HĐND và UBND quận.

Xem tiếp
Ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận Sơn Trà giám sát công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn quận

Thực hiện Chương trình giám sát năm 2017 và Đề án “Thành phố 4 an”, vừa qua, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận đã triển khai giám sát công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn quận. Cuối tháng 4 năm 2017, Đoàn giám sát đã làm việc trực tiếp với Ban Quản lý chợ loại 2, các phường An Hải Bắc, Nại Hiên Đông, Phước Mỹ và kết hợp đi kiểm tra thực tế và giám sát thông qua báo cáo của các phường còn lại. Trưởng đoàn giám sát là đồng chí Vũ Bá Bảo, Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận Sơn Trà. Cùng tham gia Đoàn giám sát có các thành viên của Ban KT-XH, đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND quận, UBMTTQVN quận, Phòng Y tế, Phòng Tài nguyên và Môi trường quận Sơn Trà.

Xem tiếp
Ban Pháp chế HĐND quận Sơn Trà giám sát tình hình sắp xếp, kiện toàn tổ chức và hoạt động tổ dân phố tại các phường trên địa bàn

Thực hiện Chương trình giám sát năm 2017, vừa qua Ban Pháp chế HĐND quận Sơn Trà đã tổ chức Đoàn giám sát về tình hình sắp xếp, kiện toàn tổ dân phố tại phường Nại Hiên Đông và An Hải Bắc, là hai phường có địa bàn rộng và dân số đông, trong đó phường Nại Hiên Đông là phường có nhiều chung cư nhất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Tham dự buổi làm việc có ông Văn Thanh Quảng - Phó Chủ tịch HĐND quận và đại diện lãnh đạo UBMTTQVN quận, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận và phòng Nội vụ.