KIỂM TRA DANH MỤC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG CƠ BẢN BỔ SUNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch công tác quý II năm 2018, vào sáng ngày 12/4/2018, đồng chí Hồ Văn Khoa - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận Cẩm Lệ làm Trưởng đoàn kiểm tra thực tế về danh mục bổ sung các công trình cây dựng cơ bản tại các phường Hòa An, Hòa Phát, Hòa Thọ Đông và Hòa Xuân. Tham gia buổi kiểm tra thực tế có các đồng chí lãnh đạo Ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận; đại diện lãnh đạo các ngành Tài chính - Kế hoạch, Giáo dục và Đào tạo, Ban Quản lý dự án Đầu tư - Xây dựng và Thường trực HĐND các phường liên quan.

RÀ SOÁT, ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG QUÝ I/2018

Sáng ngày 10/4/2018, Thường trực HĐND quận Cẩm Lệ tổ chức phiên họp liên tịch tháng 4/2018 giữa Thường trực HĐND, UBND và UBMTTQVN quận. Đồng chí Trần Anh Đức, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chủ trì phiên họp. Tham dự có các vị đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Cẩm Lệ, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, Chủ tịch UBMTTQVN quận và Thủ trưởng các ngành có liên quan.

TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HĐND HUYỆN HÓC MÔN

Chiều ngày 06/4/2018, Thường trực HĐND quận Cẩm Lệ có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác HĐND huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí Trần Anh Đức - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận Cẩm Lệ chủ trì buổi tiếp, làm việc với Đoàn. Tham dự còn có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND quận; Phó Chủ tịch UBND, UBMTTQVN quận; Lãnh đạo các Ban HĐND quận, Chánh Văn phòng HĐND và UBND quận cùng một số lãnh đạo các ngành, địa phương.

Xem tiếp
BAN KT-XH HĐND QUẬN SƠN TRÀ GIÁM SÁT CÔNG TÁC ĐẢM BẢO TRẬT TỰ ĐÔ THỊ, TRẬT TỰ XÂY DỰNG TRÊN ĐỊA BÀN

Thực hiện Chương trình giám sát năm 2018, vào chiều ngày 27/3/2018, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận Sơn Trà đã có buổi làm việc với Đội Kiểm tra Quy tắc đô thị để giám sát công tác đảm bảo trật tự đô thị, trật tự xây dựng trên địa bàn quận. Đồng chí Vũ Bá Bảo, Trưởng ban Kinh tế - Xã hội làm Trưởng đoàn giám sát. Tham gia Đoàn còn có các thành viên Ban KT-XH, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN quận và Phòng Quản lý đô thị quận Sơn Trà.

HĐND QUẬN SƠN TRÀ TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO ĐẠI BIỂU

Sáng ngày 27/3/2018, Thường trực HĐND quận Sơn Trà đã chủ trì tổ chức Hội nghị Tập huấn, bồi dưỡng dành cho các đại biểu HĐND quận khóa X và Thường trực HĐND các phường thuộc quận. Đồng chí Phan Thanh Long, Ủy viên Thường trực HĐND, Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thành phố là báo cáo viên tại Hội nghị này.

BAN PHÁP CHẾ HĐND QUẬN HẢI CHÂU TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018

Chiều ngày 27/3/2018, Ban Pháp chế HĐND quận Hải Châu tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Trần Hồng Hạnh, Trưởng Ban Pháp chế HĐND quận chủ trì Hội nghị.

KỲ HỌP CUỐI NĂM 2017 CỦA HĐND PHƯỜNG KHUÊ TRUNG

Ngày 27/12/2017, HĐND phường Khuê Trung, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tiến hành Kỳ họp thứ 6.

Xem tiếp
Quận Cẩm Lệ thông qua dự kiến kế hoạch vốn, danh mục công trình xây dựng cơ bản năm 2018

Chiều ngày 20/9, ông Trần Anh Đức - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo UBND quận và các ngành có liên quan về tiến độ triển khai xây dựng các công trình xây dựng cơ bản (XDCB) 6 tháng đầu năm, công trình bổ sung 6 tháng cuối năm 2017; thông qua dự kiến kế hoạch vốn và danh mục công trình XDCB năm 2018. Tham dự buổi có ông Lê Văn Sơn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận; lãnh đạo Thường trực HĐND, lãnh đạo Ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận; Trưởng các đơn vị: Văn phòng HĐND và UBND, Tài chính - Kế hoạch, Quản lý đô thị, Tài nguyên và Môi trường, Ban Quản lý dự án Đầu tư - Xây dựng quận.

Xem tiếp
Thống nhất kiến nghị, đề xuất thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn Quận Cẩm Lệ

Sáng ngày 22-9, Thường trực HĐND quận Cẩm Lệ có buổi làm việc với các đơn vị về tiến độ triển khai các dự án trọng điểm tại Nghị quyết số 39/NQ-HĐND ngày 11/8/2016 của HĐND thành phố, bao gồm dự án khu đất dự trữ và chống ngập ven sông phía Nam cầu Cẩm Lệ, dự án nâng cấp xử lý ngập úng khu vực tổ 17, 18, 19 phường Khuê Trung, di dời giải tỏa một số hộ dân thuộc tổ 7A, 7B phường Hòa Thọ Tây bị ảnh hưởng bởi trạm nước thải thuộc Khu công nghiệp Hòa Cầm, dự án khu liên hợp thể thao Hòa Xuân.

Thường trực HĐND quận làm việc với Thường trực HĐND phường Hòa An

Chiều ngày 12/9, Thường trực HĐND quận Cẩm Lệ do đồng chí Trần Anh Đức - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực HĐND phường Hòa An để nghe báo cáo về kết quả hoạt động của Thường trực, các Ban HĐND, Tổ Đại biểu, Đại biểu HĐND phường trong thời gian qua và kế hoạch trong thời gian đến.