HỌP GIÁM SÁT VỀ NGÂN SÁCH ĐỊA PHƯƠNG 2017

Thực hiện Chương trình làm việc của Thường trực HĐND quận Cẩm Lệ tại Thông báo số 82/TB-HĐND ngày 04/6/2018 về nội dung Phiên họp liên tịch tháng 6 năm 2018, vào chiều ngày 11/6/2018, Thường trực HĐND quận và Ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận đã tổ chức buổi làm việc với UBND quận và các ngành có liên quan về quyết toán ngân sách địa phương năm 2017 và phân bổ nguồn tăng thu ngân sách quận năm 2017. Đồng chí Trần Anh Đức, Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chủ trì buổi làm việc.

TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HĐND HUYỆN EASUP, TỈNH ĐĂK LĂK

Chiều ngày 02/6/2018, Thường trực HĐND huyện Hòa Vang có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác HĐND huyện EaSúp, tỉnh Đăk Lăk do đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác tại thành phố Đà Nẵng. Đồng chí Trần Văn Trường, Thành ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hòa Vang chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn. Tham dự buổi làm việc còn có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, các Ban HĐND, lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang cùng lãnh đạo một số phòng, ban đơn vị có liên quan.

Xem tiếp
GIÁM SÁT CÔNG TÁC TIẾP CÔNG DÂN VÀ GIẢI QUYẾT ĐƠN THƯ KHIẾU NẠI, TỐ CÁO, KIẾN NGHỊ, PHẢN ÁNH CỦA CÔNG DÂN

Vào các ngày 22/5 và 23/5/2018, Ban Pháp chế HĐND quận Hải Châu tổ chức Đoàn giám sát về công tác tiếp công dân (TCD) và giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo (KN, TC) kiến nghị, phản ánh (KN, PA) tại các đơn vị Thanh tra, Ban tiếp công dân quận Hải Châu và các phường Hòa Thuận Đông, Phước Ninh.

TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ GIÁM SÁT CHO ĐẠI BIỂU HĐND CẤP QUẬN, PHƯỜNG

Thực hiện Chương trình hoạt động năm 2018 của HĐND quận Thanh Khê, ngày 24/4/2018, Thường trực HĐND quận đã tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát dành cho các đại biểu Hội đồng nhân dân quận, phường năm 2018.

KIỂM TRA DANH MỤC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG CƠ BẢN BỔ SUNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch công tác quý II năm 2018, vào sáng ngày 12/4/2018, đồng chí Hồ Văn Khoa - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận Cẩm Lệ làm Trưởng đoàn kiểm tra thực tế về danh mục bổ sung các công trình cây dựng cơ bản tại các phường Hòa An, Hòa Phát, Hòa Thọ Đông và Hòa Xuân. Tham gia buổi kiểm tra thực tế có các đồng chí lãnh đạo Ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận; đại diện lãnh đạo các ngành Tài chính - Kế hoạch, Giáo dục và Đào tạo, Ban Quản lý dự án Đầu tư - Xây dựng và Thường trực HĐND các phường liên quan.

RÀ SOÁT, ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG QUÝ I/2018

Sáng ngày 10/4/2018, Thường trực HĐND quận Cẩm Lệ tổ chức phiên họp liên tịch tháng 4/2018 giữa Thường trực HĐND, UBND và UBMTTQVN quận. Đồng chí Trần Anh Đức, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chủ trì phiên họp. Tham dự có các vị đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Cẩm Lệ, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, Chủ tịch UBMTTQVN quận và Thủ trưởng các ngành có liên quan.

TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HĐND HUYỆN HÓC MÔN

Chiều ngày 06/4/2018, Thường trực HĐND quận Cẩm Lệ có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác HĐND huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí Trần Anh Đức - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận Cẩm Lệ chủ trì buổi tiếp, làm việc với Đoàn. Tham dự còn có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND quận; Phó Chủ tịch UBND, UBMTTQVN quận; Lãnh đạo các Ban HĐND quận, Chánh Văn phòng HĐND và UBND quận cùng một số lãnh đạo các ngành, địa phương.

Xem tiếp
BAN KT-XH HĐND QUẬN SƠN TRÀ GIÁM SÁT CÔNG TÁC ĐẢM BẢO TRẬT TỰ ĐÔ THỊ, TRẬT TỰ XÂY DỰNG TRÊN ĐỊA BÀN

Thực hiện Chương trình giám sát năm 2018, vào chiều ngày 27/3/2018, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND quận Sơn Trà đã có buổi làm việc với Đội Kiểm tra Quy tắc đô thị để giám sát công tác đảm bảo trật tự đô thị, trật tự xây dựng trên địa bàn quận. Đồng chí Vũ Bá Bảo, Trưởng ban Kinh tế - Xã hội làm Trưởng đoàn giám sát. Tham gia Đoàn còn có các thành viên Ban KT-XH, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN quận và Phòng Quản lý đô thị quận Sơn Trà.

HĐND QUẬN SƠN TRÀ TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO ĐẠI BIỂU

Sáng ngày 27/3/2018, Thường trực HĐND quận Sơn Trà đã chủ trì tổ chức Hội nghị Tập huấn, bồi dưỡng dành cho các đại biểu HĐND quận khóa X và Thường trực HĐND các phường thuộc quận. Đồng chí Phan Thanh Long, Ủy viên Thường trực HĐND, Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thành phố là báo cáo viên tại Hội nghị này.

BAN PHÁP CHẾ HĐND QUẬN HẢI CHÂU TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018

Chiều ngày 27/3/2018, Ban Pháp chế HĐND quận Hải Châu tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Trần Hồng Hạnh, Trưởng Ban Pháp chế HĐND quận chủ trì Hội nghị.