Số hộ đi khỏi địa phương còn dư nợ Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố

   Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2012, Ban Văn hóa- Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố về việc giải quyết các chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo, các đối tượng chính sách, đối tượng di dời giải tỏa và học sinh, sinh viên.

Xem tiếp
Cần có giải pháp đánh giá chỉ số hài lòng của bệnh nhân

     Sáng 12/10, Ban Văn hóa-Xã hội đã có buổi làm việc với Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, đại diện lãnh đạo quận Liên Chiểu.

Xem tiếp
Kiến nghị hỗ trợ cho lực lượng nghệ sĩ, diễn viên, nhạc công của Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh

   Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2012, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh về tình hình tổ chức biểu diễn, công tác tổ chức sưu tầm, phục hồi nghiên cứu sáng tác, bảo tồn, công tác đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ diễn viên, cán bộ nghiên cứu sáng tác và đạo diễn tuồng của Nhà hát.

Xem tiếp
Khoảng 60%-70% sinh viên Trường Cao đẳng Nghề thành phố tốt nghiệp có việc làm

Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2012, Ban Văn hóa- Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Trường Cao đẳng nghề thành phố về công  tác tuyển sinh, đào tạo nghề, việc triển khai thực hiện quy định mức thu học phí của cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập và tình  hình thực hiện liên thông với các trường trong hệ đào tạo bậc Đại học.

Xem tiếp
Đẩy mạnh tuyên truyền điều trị nghiện bằng thuốc Methadone

     Sáng ngày 5/9, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Cơ sở điều trị Methadone số 1. Theo báo cáo của ông Huỳnh Văn Chi, Trưởng Cơ sở 1, hiện nay, Cơ sở đang quản lý 130 bệnh nhân, trong đó có 104 bệnh nhân đang trong giai đoạn duy trì, 17 bệnh nhân trong giai đoạn ổn định và 9 bệnh trong giai đoạn dò liều.

Xem tiếp
Trường tiểu học Phan Thanh có 36 trường hợp có hộ khẩu nhưng không sinh sống tại địa bàn

     Sáng ngày 23 tháng 8 năm 2012, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Trường tiểu học Phan Thanh về công tác tuyển sinh và chuẩn bị năm học mới 2012-2013, đặc biệt là tìm hiểu về kế hoạch học ngày 2 buổi và việc bố trí giáo viên dạy ngày 2 buổi tại trường, kế hoạch các khoản thu, chi liên quan đến bán trú, và triển khai các khoản thu đầu năm học.

Xem tiếp
Huyện Hòa Vang: 100% các trường Tiểu học sẽ học ngày hai buổi

     Sáng ngày 17/8/2012, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang về công tác tuyển sinh và chuẩn bị năm học mới 2012-2013.

Xem tiếp
Ban Văn hóa – Xã hội làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu

     Sáng ngày 9 tháng 8 năm 2012, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố làm việc Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu để tìm hiểu về tình hình tuyển sinh và chuẩn bị năm học mới 2012 - 2013, đặc biệt là tìm hiểu về kế hoạch học ngày 2 buổi đối với bậc học sinh tiểu học và các khoản thu chi liên quan đến công tác bán trú ở các trường tiểu học, mầm non trên địa bàn quận.

Xem tiếp
Đời sống học viên tại Trung tâm 05 - 06 đã có nhiều thay đổi đáng kể

      Sáng ngày 3/8, đồng chí Huỳnh Nghĩa và Ban Văn hóa – Xã hội đã có buổi làm việc với Trung tâm Giáo dục và dạy nghề 05 - 06 về hoạt động của Trung tâm trong công tác quản lý, giáo dục, chữa trị và dạy nghề cho học viên cũng như tình hình đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức tại trung tâm (TT). Tham dự buổi làm việc có đồng chí Huỳnh Nghĩa – Phó Chủ tịch HĐND thành phố và lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh & xã hội.

Xem tiếp
Đề nghị mức chuẩn hộ nghèo mới giai đoạn 2013-2017

   Sáng ngày 07/6/2012, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc triển khai nhiệm vụ của ngành trong 6 tháng đầu năm 2012, quy trình thực hiện khảo sát hộ thu nhập thấp và đề án chuẩn hộ nghèo mới theo Nghị quyết số 23 của HĐND thành phố.

Xem tiếp