Ban Văn hóa – Xã hội làm việc với Câu lạc bộ Đua thuyền Đồng Nghệ

Sáng ngày 19/3/2013, Ban Văn hóa - Xã hội và Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố có buổi làm việc với Ban lãnh đạo CLB đua thuyền Đồng Nghệ tại xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và đào tạo vận động viên thành phố.

Xem tiếp
Kiến nghị giải quyết các vấn đề vướng mắc, khó khăn hiện nay của Trung tâm

Sáng ngày 14/3/2013, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Trung tâm Huấn luyện và đào tạo vận động viên thành phố. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố.

Đảm bảo 100% học sinh tiểu học Đà Nẵng sẽ được học ngày hai buổi vào năm 2015

Sáng 22/11/2012, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố làm việc Sở Giáo dục và Đào tạo về kết quả triển khai thực hiện các nhiệm vụ của ngành năm 2012-2013, đặc biệt về kết quả rà soát các trường tiểu học trên địa bàn thành phố và nghe báo cáo về kế hoạch thực hiện theo lộ trình đảm bảo 100% học sinh tiểu học sẽ được học ngày 2 buổi bắt đầu từ năm 2015.

Từ nay đến cuối năm phấn đấu đạt 91%Bảo hiểm Y tế toàn dân

Thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2012, sáng ngày 8/11, Thường trực HĐND và Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Sở Y tế về vấn đề thực hiện Bảo hiểm Y tế toàn dân (BHYTTD); giá dịch vụ Y tế theo Thông tư 04; vấn đề đánh giá chỉ số hài lòng ở các bệnh viện công trên địa bàn thành phố; tình hình phòng chống dịch bệnh…

Xem tiếp
Số hộ đi khỏi địa phương còn dư nợ Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố

Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2012, Ban Văn hóa- Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố về việc giải quyết các chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo, các đối tượng chính sách, đối tượng di dời giải tỏa và học sinh, sinh viên.

Xem tiếp
Cần có giải pháp đánh giá chỉ số hài lòng của bệnh nhân

Sáng 12/10, Ban Văn hóa-Xã hội đã có buổi làm việc với Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, đại diện lãnh đạo quận Liên Chiểu.

Xem tiếp
Kiến nghị hỗ trợ cho lực lượng nghệ sĩ, diễn viên, nhạc công của Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh

Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2012, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh về tình hình tổ chức biểu diễn, công tác tổ chức sưu tầm, phục hồi nghiên cứu sáng tác, bảo tồn, công tác đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ diễn viên, cán bộ nghiên cứu sáng tác và đạo diễn tuồng của Nhà hát.

Khoảng 60%-70% sinh viên Trường Cao đẳng Nghề thành phố tốt nghiệp có việc làm

Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2012, Ban Văn hóa- Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Trường Cao đẳng nghề thành phố về công  tác tuyển sinh, đào tạo nghề, việc triển khai thực hiện quy định mức thu học phí của cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập và tình  hình thực hiện liên thông với các trường trong hệ đào tạo bậc Đại học.

Xem tiếp
Đẩy mạnh tuyên truyền điều trị nghiện bằng thuốc Methadone

Sáng ngày 5/9, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Cơ sở điều trị Methadone số 1. Theo báo cáo của ông Huỳnh Văn Chi, Trưởng Cơ sở 1, hiện nay, Cơ sở đang quản lý 130 bệnh nhân, trong đó có 104 bệnh nhân đang trong giai đoạn duy trì, 17 bệnh nhân trong giai đoạn ổn định và 9 bệnh trong giai đoạn dò liều.

Xem tiếp
Trường tiểu học Phan Thanh có 36 trường hợp có hộ khẩu nhưng không sinh sống tại địa bàn

Sáng ngày 23 tháng 8 năm 2012, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Trường tiểu học Phan Thanh về công tác tuyển sinh và chuẩn bị năm học mới 2012-2013, đặc biệt là tìm hiểu về kế hoạch học ngày 2 buổi và việc bố trí giáo viên dạy ngày 2 buổi tại trường, kế hoạch các khoản thu, chi liên quan đến bán trú, và triển khai các khoản thu đầu năm học.