Đề nghị có chính sách hỗ trợ các mô hình dạy nghề và giải quyết việc làm tại chỗ

     Chiều 22/4, Đoàn giám sát của HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về tình hình triển khai công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, lao động di dời, giải tỏa, thu hồi đất sản xuất trên địa bàn thành phố giai đoạn 2010-2013.

Xem tiếp
Ban Văn hóa-Xã hội làm việc với UBND xã Hòa Châu

     Sáng ngày 02/4/2014, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với UBND xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang về việc triển khai nội dung giám sát chuyên đề giải quyết việc làm cho lao động thuộc diện di dời, giải tỏa, thu hồi đất sản xuất trên địa bàn xã.

Xem tiếp
Ban Văn hóa-Xã hội làm việc với UBND quận Ngũ Hành Sơn

     Triển khai kế hoạch giám sát chuyên đề về công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động thuộc diện di dời giải tỏa, thu hồi đất sản xuất, sáng 26-3, Ban VH-XH đã có buổi làm việc với UBND quận Ngũ Hành Sơn.

Xem tiếp
Ban Văn hóa-Xã hội triển khai nội dung giám sát chuyên đề

     Sáng 18/3, theo kế hoạch giám sát chuyên đề, Ban Văn hóa-Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Trung tâm dạy nghề Hòa Vang về tình hình triển khai công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động thuộc diện di dời, giải tỏa, thu hồi đất sản xuất trên địa bàn thành phố.   

Xem tiếp
Giám sát hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang

     Sáng 11/3, Ban Văn hóa – Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang về tình hình thực hiện công tác khám chữa bệnh từ khi Trung tâm đi vào hoạt động, tình hình đội ngũ cán bộ nhân viên y tế, trang thiết bị tại Trung tâm cũng như những khó khăn, đề xuất của đơn vị.

Xem tiếp
Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố làm việc với Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố.

      Thực hiện chương trình hoạt động 6 tháng đầu năm 2014 và chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố khóa VIII. Sáng ngày 25/02/2014 Ban Văn hóa – Xã hội có buổi làm việc với lãnh đạo Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2014 và những kiến nghị, đề xuất với HĐND thành phố. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội chủ trì buổi làm việc, cùng tham dự còn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, Ban Kinh tế - Ngân sách thành phố và Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch thành phố.

Xem tiếp
Đề nghị sớm triển khai giải quyết 900 hộ người có công có nhà ở xuống cấp trên địa bàn thành phố

     Chiều 19/2, Ban Văn hóa-Xã hội đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội về việc triển khai chuyên đề giám sát tình hình triển khai thực hiện công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động thuộc diện di dời, giải tỏa, thu hồi đất sản xuất trên địa bàn thành phố và vấn đề triển khai giải quyết 900 hộ người có công có nhà ở xuống cấp cần hỗ trợ sửa chữa theo chỉ đạo của đồng chí Bí thư, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố tại cuộc họp giao ban tuần ngày 17/2/2014 của Thường trực và các Ban HĐND thành phố.

Xem tiếp
Ban Văn hóa - Xã hội HDDND thành phố làm việc với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố

     Thực hiện chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm và chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa VIII. Sáng ngày 14/11/2013, Ban Văn hóa - Xã hội có buổi làm việc với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác của Hội năm 2013, kế hoạch các tháng cuối năm và những kiến nghị, đề xuất với HĐND thành phố trước kỳ họp. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội chủ trì buổi làm việc, cùng tham dự còn có đại diện lãnh đạo UBMTTQVN thành phố.

Xem tiếp
Tăng cường các biện pháp kiểm soát tình hình dịch bệnh

      Thực hiện chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm và chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa VIII. Sáng ngày 13/11/2013, Ban Văn hóa - Xã hội có buổi làm việc với Sở Y tế thành phố để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác của ngành năm 2013, kế hoạch các tháng cuối năm và những kiến nghị, đề xuất với HĐND thành phố trước kỳ họp. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội chủ trì buổi làm việc, cùng tham dự còn có đại diện lãnh đạo Sở Tài chính, Sở Nội vụ, Bảo hiểm xã hội thành phố.

Xem tiếp
Tại buổi làm việc, Ban đã nghe lãnh đạo Sở báo cáo những kết quả đã đạt được trong 10 tháng đầu năm 2013 và kiến nghị những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ như: tình hình giải quyết việc làm năm 2013 tuy có tăng hơn năm 2012, n

     Thực hiện chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm và chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa VIII, sáng ngày 12/11/2013, Ban Văn hóa - Xã hội có buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác của ngành năm 2013, kế hoạch các tháng cuối năm và những kiến nghị, đề xuất với HĐND thành phố trước kỳ họp.

Xem tiếp