Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố làm việc với Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố.

Thực hiện chương trình hoạt động 6 tháng đầu năm 2014 và chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố khóa VIII. Sáng ngày 25/02/2014 Ban Văn hóa – Xã hội có buổi làm việc với lãnh đạo Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2014 và những kiến nghị, đề xuất với HĐND thành phố. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội chủ trì buổi làm việc, cùng tham dự còn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, Ban Kinh tế - Ngân sách thành phố và Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch thành phố.

Xem tiếp
Đề nghị sớm triển khai giải quyết 900 hộ người có công có nhà ở xuống cấp trên địa bàn thành phố

Chiều 19/2, Ban Văn hóa-Xã hội đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội về việc triển khai chuyên đề giám sát tình hình triển khai thực hiện công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động thuộc diện di dời, giải tỏa, thu hồi đất sản xuất trên địa bàn thành phố và vấn đề triển khai giải quyết 900 hộ người có công có nhà ở xuống cấp cần hỗ trợ sửa chữa theo chỉ đạo của đồng chí Bí thư, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố tại cuộc họp giao ban tuần ngày 17/2/2014 của Thường trực và các Ban HĐND thành phố.

Xem tiếp
Ban Văn hóa - Xã hội HDDND thành phố làm việc với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố

Thực hiện chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm và chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa VIII. Sáng ngày 14/11/2013, Ban Văn hóa - Xã hội có buổi làm việc với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác của Hội năm 2013, kế hoạch các tháng cuối năm và những kiến nghị, đề xuất với HĐND thành phố trước kỳ họp. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội chủ trì buổi làm việc, cùng tham dự còn có đại diện lãnh đạo UBMTTQVN thành phố.

Xem tiếp
Tăng cường các biện pháp kiểm soát tình hình dịch bệnh

Thực hiện chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm và chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa VIII. Sáng ngày 13/11/2013, Ban Văn hóa - Xã hội có buổi làm việc với Sở Y tế thành phố để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác của ngành năm 2013, kế hoạch các tháng cuối năm và những kiến nghị, đề xuất với HĐND thành phố trước kỳ họp. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội chủ trì buổi làm việc, cùng tham dự còn có đại diện lãnh đạo Sở Tài chính, Sở Nội vụ, Bảo hiểm xã hội thành phố.

Xem tiếp
Tại buổi làm việc, Ban đã nghe lãnh đạo Sở báo cáo những kết quả đã đạt được trong 10 tháng đầu năm 2013 và kiến nghị những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ như: tình hình giải quyết việc làm năm 2013 tuy có tăng hơn năm 2012, n

Thực hiện chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm và chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa VIII, sáng ngày 12/11/2013, Ban Văn hóa - Xã hội có buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác của ngành năm 2013, kế hoạch các tháng cuối năm và những kiến nghị, đề xuất với HĐND thành phố trước kỳ họp.

Xem tiếp
Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố làm việc với Sở Lao động - Thương binh và xã hội

Thực hiện chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm và chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa VIII, sáng ngày 08/11/2013 Ban Văn hóa – Xã hội có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2013, kế hoạch các tháng cuối năm và những kiến nghị, đề xuất với HĐND thành phố trước kỳ họp. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội chủ trì buổi làm việc, cùng tham dự còn có đồng chí Ngô Xuân Thắng - Ủy viên Thường trực HĐND thành phố.

Xem tiếp
Ban Văn hóa – Xã hội HĐND thành phố làm việc với Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng nhằm chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa VIII

Thực hiện chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm và chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa VIII, sáng ngày 05/11/2013 Ban Văn hóa – Xã hội có buổi làm việc với lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng để nghe báo cáo tình hình hoạt động 9 tháng năm 2013, kế hoạch các tháng cuối năm và những kiến nghị, đề xuất với HĐND thành phố. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa – Xã hội chủ trì buổi làm việc, cùng tham dự còn có đại diện lãnh đạo Sở Y tế và Bảo hiểm xã hội thành phố.

Xem tiếp
Ban Văn hóa – Xã hội HĐND thành phố làm việc với Bệnh viện Phụ sản – nhi Đà Nẵng

Thực hiện Chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2013 và nhằm chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố, sáng ngày 23/10/2013, Ban Văn hoá - Xã hội HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với Bệnh viện Phụ sản - nhi Đà Nẵng để nghe báo cáo tình hình hoạt động 9 tháng đầu năm 2013; những khó khăn, vướng mắc và ý kiến kiến nghị, đề xuất đối với HĐND thành phố. Đồng chí Vũ Hùng - Trưởng ban VH-XH chủ trì buổi làm việc, cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, BHXH thành phố.

Xem tiếp
Đại diện lãnh đạo Ban Văn hóa - Xã hội đi kiểm tra thực tế về tình hình vệ sinh môi trường tại Sông Phú Lộc.

Sáng ngày 02/10/2013, Đại diện lãnh đạo Ban Văn hóa - Xã hội có buổi làm việc với UBND phường Thanh Khê Tây về tình hình vệ sinh môi trường tại Sông Phú Lộc.

Xem tiếp
Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố làm việc với UBND phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà.

Chiều ngày 29/8/2013, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với UBND phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà để nghe báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ của phường, đặc biệt là lĩnh vực văn hóa - xã hội. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc, cùng tham dự có các đồng chí Ngô Quang Phúc, Bí thư quận ủy Sơn Trà;  Nguyễn Quang Đức, Trưởng công an phường Nại Hiên Đông.