Kiểm soát và khống chế tốt các loại dịch bệnh trên địa bàn thành phố.

Sáng 16/10, Ban Văn hóa-Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Trung tâm Y tế dự phòng (TTYTDP) thành phố về kết quả hoạt động của ngành trong 9 tháng năm 2014 VÀ những vướng mắc, kiến nghị đề xuất của Trung tâm.

Xem tiếp
Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Thực hiện chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm và chuẩn bị nội dung cho Hội nghị giám sát giữa hai kỳ họp thứ 10 và thứ 11 HĐND thành phố khóa VIII, sáng ngày 01/10/2014 Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố để nghe báo cáo về tiến độ thực hiện các công trình văn hóa theo Thông báo kết luận số 193-TB/TU của Thành ủy, trong đó tập trung vào các thiết chế văn hóa, 4 công trình gồm: Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng, Bảo tàng Mỹ thuật, Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh và Bảo tàng Chăm. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội chủ trì buổi làm việc, cùng tham dự còn có đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố.

Xem tiếp
Đề nghị xem xét giải quyết chế độ phụ cấp thâm niên cho giáo viên mầm non

Sáng 20/6, Thường trực và Ban Văn hóa-Xã hội đã có buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 của ngành.

Ban Văn hóa - Xã hội làm việc với Sở Y tế

Sáng 13/6, Thường trực HĐND và Ban Văn hóa-Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Sở Y tế về tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2014 của ngành.

Xem tiếp
Ban Văn hóa-Xã hội giám sát kế hoạch tuyển sinh đầu năm học tại 4 trường trên địa bàn quận Hải Châu

Sáng 29/5, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Hải Châu về tình hình tuyển sinh đầu năm học 2014-2015 đối với 4 trường Phan Thanh, Phù Đổng, Hoàng Văn Thụ và THCS Trưng Vương theo Nghị quyết số 53/NQ-HĐND ngày 13/1/2/2013 của HĐND thành phố về nhiệm vụ năm 2014. Tham dự buổi làm việc có ông Đặng Việt Dũng, Bí thư quận Ủy Hải Châu và đại diện lãnh đạo UBND quận.

Xem tiếp
Đề nghị có chính sách hỗ trợ các mô hình dạy nghề và giải quyết việc làm tại chỗ

Chiều 22/4, Đoàn giám sát của HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về tình hình triển khai công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, lao động di dời, giải tỏa, thu hồi đất sản xuất trên địa bàn thành phố giai đoạn 2010-2013.

Ban Văn hóa-Xã hội làm việc với UBND xã Hòa Châu

Sáng ngày 02/4/2014, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với UBND xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang về việc triển khai nội dung giám sát chuyên đề giải quyết việc làm cho lao động thuộc diện di dời, giải tỏa, thu hồi đất sản xuất trên địa bàn xã.

Ban Văn hóa-Xã hội làm việc với UBND quận Ngũ Hành Sơn

Triển khai kế hoạch giám sát chuyên đề về công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động thuộc diện di dời giải tỏa, thu hồi đất sản xuất, sáng 26-3, Ban VH-XH đã có buổi làm việc với UBND quận Ngũ Hành Sơn.

Xem tiếp
Ban Văn hóa-Xã hội triển khai nội dung giám sát chuyên đề

Sáng 18/3, theo kế hoạch giám sát chuyên đề, Ban Văn hóa-Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Trung tâm dạy nghề Hòa Vang về tình hình triển khai công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động thuộc diện di dời, giải tỏa, thu hồi đất sản xuất trên địa bàn thành phố.

Giám sát hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang

Sáng 11/3, Ban Văn hóa – Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang về tình hình thực hiện công tác khám chữa bệnh từ khi Trung tâm đi vào hoạt động, tình hình đội ngũ cán bộ nhân viên y tế, trang thiết bị tại Trung tâm cũng như những khó khăn, đề xuất của đơn vị.