Ban VH-XH HĐND TP làm việc với Sở LĐ-TB&XH

Thực hiện chương trình hoạt động 6 tháng đầu năm 2015 và chuẩn bị nội dung cho Hội nghị giám sát giữa hai kỳ họp thứ 12 và 13; sáng ngày 02/4/2015, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về tình hình triển khai thực hiện Chỉ thị số 37 của Thành ủy về tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn thành phố. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo các Sở Tư pháp, Tòa án nhân dân thành phố, Trung tâm 05-06, Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội.

Ban Văn hóa-Xã hội HĐND thành phố làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo

Nhằm chuẩn bị nội dung cho Hội nghị giám sát giữa hai kỳ họp thứ 12 và thứ 13 của Thường trực HĐND thành phố, sáng ngày 24/3/2015, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố tổ chức làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố để nghe báo cáo công tác triển khai thực hiện Nghị quyết HĐND thành phố về mục tiêu học 02 buổi/ngày đối với bậc tiểu học, số trường, lớp hiện có, tiến độ đầu tư, xây dựng, nâng cấp tại 16 trường tiểu học trên địa bàn thành phố và dự kiến kế hoạch học 02 buổi/ngày trong năm học 2015-2016. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc; cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND thành phố, Sở Kế hoạch - Đầu tư, Sở Nội vụ, Sở Xây dựng, Sở Tài Chính và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố.

Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố làm việc với UBND quận Hải Châu

Nhằm chuẩn bị nội dung cho Hội nghị giám sát giữa hai kỳ họp thứ 12 và thứ 13 của Thường trực HĐND thành phố, vào chiều ngày 18/3/2015, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với UBND quận Hải Châu để nghe báo cáo công tác triển khai thực hiện Nghị quyết HĐND thành phố về mục tiêu học 02 buổi/ngày đối với bậc tiểu học, số trường, lớp hiện có, tiến độ đầu tư, xây dựng, nâng cấp 02 Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, Trần Văn Ơn và dự kiến kế hoạch học 02 buổi/ngày trong năm học 2015-2016. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc. Tham dự tại buổi làm việc có đồng chí Ngô Xuân Thắng - Thành ủy viên, Ủy viên Thường trực HĐND thành phố, đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND và đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố.

Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố làm việc với UBND quận Cẩm Lệ

Nhằm chuẩn bị nội dung cho Hội nghị giám sát giữa hai kỳ họp thứ 12 và thứ 13 của Thường trực HĐND thành phố, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với UBND quận Cẩm Lệ để nghe báo cáo công tác triển khai thực hiện Nghị quyết HĐND thành phố về mục tiêu học 2 buổi/ngày đối với bậc tiểu học, số trường, lớp hiện có, tiến độ đầu tư, xây dựng, nâng cấp tại hai Trường tiểu học Nguyễn Như Hạnh, Thái Thị Bôi và dự kiến kế hoạch học 2 buổi/ngày trong năm học 2015-2016. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội chủ trì buổi làm việc, cùng tham dự còn có đại diện lãnh đạo Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố, đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố.

Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố làm việc với UBND quận Thanh Khê

Nhằm chuẩn bị nội dung cho Hội nghị giám sát giữa hai kỳ họp thứ 12 và thứ 13 của Thường trực HĐND thành phố, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với UBND quận Thanh Khê để nghe báo cáo về tình hình triển khai thực hiện Chỉ thị 37 của Thành ủy về tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn thành phố và Quyết định 28/2014/QĐ-UBND của Uỷ ban nhân dân thành phố về việc ban hành Quy chế phối hợp lập hồ sơ và tổ chức cai nghiện ma túy trên địa bàn thành phố. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội chủ trì buổi làm việc, cùng tham dự còn có đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND thành phố, đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố.

Xem tiếp
Kiểm soát và khống chế tốt các loại dịch bệnh trên địa bàn thành phố.

Sáng 16/10, Ban Văn hóa-Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Trung tâm Y tế dự phòng (TTYTDP) thành phố về kết quả hoạt động của ngành trong 9 tháng năm 2014 VÀ những vướng mắc, kiến nghị đề xuất của Trung tâm.

Xem tiếp
Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Thực hiện chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm và chuẩn bị nội dung cho Hội nghị giám sát giữa hai kỳ họp thứ 10 và thứ 11 HĐND thành phố khóa VIII, sáng ngày 01/10/2014 Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố để nghe báo cáo về tiến độ thực hiện các công trình văn hóa theo Thông báo kết luận số 193-TB/TU của Thành ủy, trong đó tập trung vào các thiết chế văn hóa, 4 công trình gồm: Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng, Bảo tàng Mỹ thuật, Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh và Bảo tàng Chăm. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội chủ trì buổi làm việc, cùng tham dự còn có đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố.

Xem tiếp
Đề nghị xem xét giải quyết chế độ phụ cấp thâm niên cho giáo viên mầm non

Sáng 20/6, Thường trực và Ban Văn hóa-Xã hội đã có buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 của ngành.

Ban Văn hóa - Xã hội làm việc với Sở Y tế

Sáng 13/6, Thường trực HĐND và Ban Văn hóa-Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Sở Y tế về tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2014 của ngành.

Xem tiếp
Ban Văn hóa-Xã hội giám sát kế hoạch tuyển sinh đầu năm học tại 4 trường trên địa bàn quận Hải Châu

Sáng 29/5, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Hải Châu về tình hình tuyển sinh đầu năm học 2014-2015 đối với 4 trường Phan Thanh, Phù Đổng, Hoàng Văn Thụ và THCS Trưng Vương theo Nghị quyết số 53/NQ-HĐND ngày 13/1/2/2013 của HĐND thành phố về nhiệm vụ năm 2014. Tham dự buổi làm việc có ông Đặng Việt Dũng, Bí thư quận Ủy Hải Châu và đại diện lãnh đạo UBND quận.