Đề nghị tăng ngân sách nhà nước đầu tư cho chăm sóc sức khỏe ban đầu.

Sáng 12/5, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND thành phố do Ban Văn hóa-Xã hội chủ trì đã có buổi làm việc với Trạm y tế phường Thanh Bình về nội dung giám sát chuyên đề “tình hình hoạt động của các Trạm y tế xã, phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng”.

Xem tiếp
Đoàn giám sát chuyên đề y tế xã, phường làm việc với Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang

Sáng 7/5, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND thành phố do Ban Văn hóa-Xã hội chủ trì đã có buổi làm việc với Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang.

Đề nghị phát huy hơn nữa nội lực của Trạm y tế xã Hòa Phú

Sáng ngày 6/5/2015, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND thành phố do Ban Văn hóa-Xã hội chủ trì đã có buổi làm việc với Trạm y tế xã Hòa Phú về nội dung giám sát chuyên đề “Tình hình hoạt động của các trạm y tế xã, phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng”.

Xem tiếp
Triển khai nội dung giám sát chuyên đề y tế xã, phường tại Trạm y tế xã Hòa Tiến

Sáng 5/5, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND thành phố do Ban Văn hóa-Xã hội chủ trì đã có buổi làm việc với Trạm y tế xã Hòa Tiến về nội dung giám sát chuyên đề “Tình hình hoạt động của các trạm y tế xã, phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng”.

Ban VH-XH HĐND TP làm việc với Sở LĐ-TB&XH

Thực hiện chương trình hoạt động 6 tháng đầu năm 2015 và chuẩn bị nội dung cho Hội nghị giám sát giữa hai kỳ họp thứ 12 và 13; sáng ngày 02/4/2015, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về tình hình triển khai thực hiện Chỉ thị số 37 của Thành ủy về tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn thành phố. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo các Sở Tư pháp, Tòa án nhân dân thành phố, Trung tâm 05-06, Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội.

Ban Văn hóa-Xã hội HĐND thành phố làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo

Nhằm chuẩn bị nội dung cho Hội nghị giám sát giữa hai kỳ họp thứ 12 và thứ 13 của Thường trực HĐND thành phố, sáng ngày 24/3/2015, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố tổ chức làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố để nghe báo cáo công tác triển khai thực hiện Nghị quyết HĐND thành phố về mục tiêu học 02 buổi/ngày đối với bậc tiểu học, số trường, lớp hiện có, tiến độ đầu tư, xây dựng, nâng cấp tại 16 trường tiểu học trên địa bàn thành phố và dự kiến kế hoạch học 02 buổi/ngày trong năm học 2015-2016. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc; cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND thành phố, Sở Kế hoạch - Đầu tư, Sở Nội vụ, Sở Xây dựng, Sở Tài Chính và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố.

Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố làm việc với UBND quận Hải Châu

Nhằm chuẩn bị nội dung cho Hội nghị giám sát giữa hai kỳ họp thứ 12 và thứ 13 của Thường trực HĐND thành phố, vào chiều ngày 18/3/2015, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với UBND quận Hải Châu để nghe báo cáo công tác triển khai thực hiện Nghị quyết HĐND thành phố về mục tiêu học 02 buổi/ngày đối với bậc tiểu học, số trường, lớp hiện có, tiến độ đầu tư, xây dựng, nâng cấp 02 Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, Trần Văn Ơn và dự kiến kế hoạch học 02 buổi/ngày trong năm học 2015-2016. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc. Tham dự tại buổi làm việc có đồng chí Ngô Xuân Thắng - Thành ủy viên, Ủy viên Thường trực HĐND thành phố, đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND và đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố.

Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố làm việc với UBND quận Cẩm Lệ

Nhằm chuẩn bị nội dung cho Hội nghị giám sát giữa hai kỳ họp thứ 12 và thứ 13 của Thường trực HĐND thành phố, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với UBND quận Cẩm Lệ để nghe báo cáo công tác triển khai thực hiện Nghị quyết HĐND thành phố về mục tiêu học 2 buổi/ngày đối với bậc tiểu học, số trường, lớp hiện có, tiến độ đầu tư, xây dựng, nâng cấp tại hai Trường tiểu học Nguyễn Như Hạnh, Thái Thị Bôi và dự kiến kế hoạch học 2 buổi/ngày trong năm học 2015-2016. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội chủ trì buổi làm việc, cùng tham dự còn có đại diện lãnh đạo Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố, đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố.

Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố làm việc với UBND quận Thanh Khê

Nhằm chuẩn bị nội dung cho Hội nghị giám sát giữa hai kỳ họp thứ 12 và thứ 13 của Thường trực HĐND thành phố, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với UBND quận Thanh Khê để nghe báo cáo về tình hình triển khai thực hiện Chỉ thị 37 của Thành ủy về tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn thành phố và Quyết định 28/2014/QĐ-UBND của Uỷ ban nhân dân thành phố về việc ban hành Quy chế phối hợp lập hồ sơ và tổ chức cai nghiện ma túy trên địa bàn thành phố. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội chủ trì buổi làm việc, cùng tham dự còn có đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND thành phố, đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố.

Xem tiếp
Kiểm soát và khống chế tốt các loại dịch bệnh trên địa bàn thành phố.

Sáng 16/10, Ban Văn hóa-Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Trung tâm Y tế dự phòng (TTYTDP) thành phố về kết quả hoạt động của ngành trong 9 tháng năm 2014 VÀ những vướng mắc, kiến nghị đề xuất của Trung tâm.