Ban Văn hóa-Xã hội làm việc với UBND quận Cẩm Lệ

Thực hiện chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2016, sáng ngày 11/10, Ban Văn hóa-Xã hội đã có buổi làm việc với UBND quận Cẩm Lệ về kết quả thực hiện dự án Nâng cao chất lượng, an toàn sản phẩm nông nghiệp (QSEAP) và phát triển sản xuất tại vùng rau La Hường, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ. Tham dự buổi làm việc có sự tham gia của lãnh đạo các Ban Kinh tế - Ngân sách, Pháp chế, Đô thị, đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và tổ liên ngành ATTP thành phố.

Ban Văn hóa-Xã hội làm việc với Sở Công Thương

Thực hiện chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2016, sáng ngày 6/10, Ban Văn hóa-Xã hội đã có buổi làm việc với Sở Công Thương thành phố về công tác quản lý của ngành đối với vấn đề an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố. Tham dự buổi làm việc có sự tham gia của lãnh đạo các Ban Kinh tế - Ngân sách, Pháp chế, Đô thị, đại diện tổ liên ngành ATTP thành phố.

Xem tiếp
Giám sát thực tế các vấn đề cử tri xã Hòa Châu bức xúc

Sáng ngày 29/9, đồng chí Cao Thị Huyền Trân, Phó Ban Văn hóa-Xã hội HĐND thành phố đã có buổi đi thực tế giám sát các vấn đề cử tri xã Hòa Châu phản ánh sau buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã.

Ban Văn hóa-Xã hội làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thực hiện chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2016, sáng ngày 16/9, Ban Văn hóa-Xã hội đã có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NNPTNT) thành phố về công tác quản lý của ngành đối với vấn đề an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố cũng như tập trung đánh giá hiệu quả đầu tư các vùng rau an toàn trong đó có dự án QSEAP. Tham dự buổi làm việc có sự tham gia của lãnh đạo Ban Đô thị, đại diện tổ liên ngành ATTP thành phố.

Xem tiếp
Ban Văn hóa - Xã hội họp thông qua Báo cáo thẩm tra trình tại kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố

Nhằm chuẩn bị nội dung Báo cáo thẩm tra trình tại kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021, chiều ngày 02/8/2016, Ban Văn hóa - Xã hội tổ chức cuộc họp để góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo thẩm tra của Ban. Đồng chí Phạm Tấn Xử, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố chủ trì cuộc họp; tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các Ban Pháp chế, Ban Kinh tế - Ngân sách và Ban Đô thị.

Xem tiếp
Đề nghị có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp tham gia dạy nghề và giải quyết việc làm

Thực hiện nội dung chương trình giám sát 6 tháng cuối năm và chuẩn bị báo cáo thẩm tra tại kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố khóa IX, sáng 13/7, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về tình hình thực hiện nhiệm vụ của ngành trong 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016, trong đó tập trung một số nội dung về triển khai thực hiện Nghị quyết HĐND thành phố.

Đề nghị thông qua đề án giảm nghèo giai đoạn 2016-2020

Chiều 11/11, Ban Văn hóa-Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố về tình hình hoạt động của ngành trong năm 2015.

Xem tiếp
Đề nghị thành phố quan tâm bổ sung biên chế cho Bệnh viện Ung bướu

Sáng ngày 4/11/2015, Ban Văn hóa-Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Sở Y tế thành phố về tình hình hoạt động của ngành trong năm 2015.

Xem tiếp
Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố

Nhằm chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ 15 HĐND thành phố, chiều ngày 29/10/2015, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố. Đồng chí Vũ Hùng, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc, cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố, đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố, Văn phòng UBND thành phố.

Xem tiếp
Sớm triển khai khám chữa bệnh đối với người có thẻ Bảo hiểm y tế vào thứ bảy và chủ nhật

Chiều 22/9, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Bảo hiểm xã hội thành phố về tình hình thực hiện công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế năm 2014 và 6 tháng đầu năm 2015.