Ban Văn hóa-Xã hội làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố

     Thực hiện chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2016, chiều ngày 17/11, Ban Văn hóa - Xã hội đã có buổi làm việc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố về công tác quản lý nhà nước của ngành trong năm 2016, về việc rà soát quy hoạch mạng lưới trường học; về hoạt động của các trung tâm giáo dục thường xuyên, việc triển khai các chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo…Tham dự buổi làm việc có sự tham gia của lãnh đạo Ban Pháp chế, thành viên Ban VH-XH và đại diện Văn phòng UBND thành phố.

Xem tiếp
Ban Văn hóa-Xã hội làm việc với Thư viện Khoa học tổng hợp thành phố

     Thực hiện chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2016, sáng ngày 25/10, Ban Văn hóa-Xã hội đã có buổi làm việc với Thư viện Khoa học tổng hợp thành phố để nghe báo cáo về tình hình hoạt động của Thư viện; về công tác bổ sung, xây dựng tài liệu thư viện và các biện pháp thu hút bạn đọc; nhu cầu của bạn đọc và số lượt người đến thư viện hằng tháng, hằng năm; về tình trạng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có; về đội ngũ cán bộ, viên chức của thư viện...

Xem tiếp
Ban Văn hóa-Xã hội làm việc với Trường Tiểu học Trần Văn Ơn

Thực hiện chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2016, sáng ngày 12/10, Ban Văn hóa - Xã hội đã có buổi làm việc Trường Tiểu học Trần Văn Ơn về công tác triển khai năm học mới 2016-2017, trong đó tập trung về kết quả thực hiện dạy học 02 buổi/ngày, các khoản thu của trường, việc tổ chức dạy bán trú trong đó chú trọng đến vấn đề an toàn thực phẩm tại trường, công tác vệ sinh ở trường học…Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục&Đào tạo, phòng Giáo dục&Đào tạo quận Hải Châu.

Xem tiếp
Ban Văn hóa-Xã hội làm việc với Sở Y tế thành phố

      Thực hiện chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2016, chiều ngày 11/10, Ban Văn hóa - Xã hội đã có buổi làm việc Sở Y tế thành phố về công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố trong 9 tháng đầu năm 2016. Tham dự buổi làm việc có sự tham gia của lãnh đạo các Ban Kinh tế - Ngân sách, Pháp chế, Đô thị, đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương và tổ liên ngành ATTP thành phố.

Xem tiếp
Ban Văn hóa – Xã hội HĐND thành phố làm việc với Trung tâm giới thiệu việc làm

 Thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng đầu năm 2013, Ban Văn hóa-Xã hội HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Trung tâm Giới thiệu việc làm thành phố Đà Nẵng để nghe tình hình triển khai nhiệm vụ của Trung tâm trong thời gian qua cũng như những khó khăn vướng mắc của đơn vị.  

Xem tiếp
Ban Văn hóa-Xã hội làm việc với UBND quận Cẩm Lệ

     Thực hiện chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2016, sáng ngày 11/10, Ban Văn hóa-Xã hội đã có buổi làm việc với UBND quận Cẩm Lệ về kết quả thực hiện dự án Nâng cao chất lượng, an toàn sản phẩm nông nghiệp (QSEAP) và phát triển sản xuất tại vùng rau La Hường, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ. Tham dự buổi làm việc có sự tham gia của lãnh đạo các Ban Kinh tế - Ngân sách, Pháp chế, Đô thị, đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và tổ liên ngành ATTP thành phố.

Xem tiếp
Ban Văn hóa-Xã hội làm việc với Sở Công Thương

     Thực hiện chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2016, sáng ngày 6/10, Ban Văn hóa-Xã hội đã có buổi làm việc với Sở Công Thương thành phố về công tác quản lý của ngành đối với vấn đề an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố. Tham dự buổi làm việc có sự tham gia của lãnh đạo các Ban Kinh tế - Ngân sách, Pháp chế, Đô thị, đại diện tổ liên ngành ATTP thành phố.

Xem tiếp
Giám sát thực tế các vấn đề cử tri xã Hòa Châu bức xúc

     Sáng ngày 29/9, đồng chí Cao Thị Huyền Trân, Phó Ban Văn hóa-Xã hội HĐND thành phố đã có buổi đi thực tế giám sát các vấn đề cử tri xã Hòa Châu phản ánh sau buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã.

Xem tiếp
Ban Văn hóa-Xã hội làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

     Thực hiện chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2016, sáng ngày 16/9, Ban Văn hóa-Xã hội đã có buổi làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NNPTNT) thành phố về công tác quản lý của ngành đối với vấn đề an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố cũng như tập trung đánh giá hiệu quả đầu tư các vùng rau an toàn trong đó có dự án QSEAP. Tham dự buổi làm việc có sự tham gia của lãnh đạo Ban Đô thị, đại diện tổ liên ngành ATTP thành phố.

Xem tiếp
Ban Văn hóa - Xã hội họp thông qua Báo cáo thẩm tra trình tại kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố

     Nhằm chuẩn bị nội dung Báo cáo thẩm tra trình tại kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021, chiều ngày 02/8/2016, Ban Văn hóa - Xã hội tổ chức cuộc họp để góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo thẩm tra của Ban. Đồng chí Phạm Tấn Xử, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố chủ trì cuộc họp; tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các Ban Pháp chế, Ban Kinh tế - Ngân sách và Ban Đô thị.

Xem tiếp