Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2013

Sáng 25/02/2014, Cục Thi hành án dân sự thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi hành án dân sự năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014. Tham dự hội nghị có đồng chí Văn Hữu Chiến - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến dự; đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND thành phố và các cơ quan, đơn vị liên quan.

Ban Pháp chế HĐND thành phố làm việc với UBND phường Nại Hiên Đông

Chiều 19/2, Ban Pháp chế HĐND thành phố đã có buổi làm việc với UBND phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà về công tác quản lý, sử dụng nhà chung cư trên địa bàn phường.

Xem tiếp
Có kế hoạch bồi dưỡng cho Ban chỉ huy quận sự các xã trong công tác tham mưu xét duyệt gọi công dân nhập ngũ

Sáng ngày 16/01/2014, Ban Pháp chế HĐND thành phố làm việc với Ban Chỉ huy quân sự huyện Hòa Vang về tình hình triển khai, kết quả công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2014. Đồng chí Huỳnh Bá Cử - Phó Trưởng ban Pháp chế chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
Thường xuyên, liên tục mở các đợt tấn công trấn áp tội phạm

Chiều ngày 19/11/2013, Ban Pháp chế HĐND thành phố làm việc với Công an thành phố tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác của ngành trong năm 2013; đồng chí Huỳnh Bá Cử, Phó Trưởng Ban Pháp chế chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
Hạn chế đến mức thấp nhất số vụ án bị hủy, sửa do lỗi chủ quan của Thẩm phán

Chiều ngày 14/11/2013, Ban Pháp chế HĐND thành phố làm việc với TAND thành phố tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác ngành TAND năm 2013; đồng chí Lương Nguyệt Thu, Trưởng Ban Pháp chế chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
Thường xuyên theo dõi, đôn đốc việc thực hiện các kết luận, kiến nghị sau thanh tra

Chiều ngày 12/11/2013, Ban Pháp chế HĐND thành phố làm việc với Thanh tra thành phố về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác thanh tra năm 2013; đồng chí Lương Nguyệt Thu, Trưởng Ban Pháp chế chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
Thực hiện tốt hơn vai trò tham mưu cho UBND thành phố trong công tác ban hành văn bản Quy phạm pháp luật

Sáng ngày 07/11/2013, Ban Pháp chế HĐND thành phố làm việc với Sở Tư pháp thành phố về kết quả công tác tư pháp năm 2013; đồng chí Lương Nguyệt Thu, Trưởng Ban Pháp chế chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
Quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho Công an các quận, huyện trong việc giam giữ can phạm

Chiều ngày 31/10/2013, Ban Pháp chế HĐND thành phố làm việc với Trại tạm giam Hòa Sơn về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác tạm giam, tạm giữ năm 2013 và việc thực hiện các quy định của pháp luật về xét đề nghị đặc xá, tha tù trước thời hạn; đồng chí Lương Nguyệt Thu, Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
Cần quan tâm hơn nữa công tác thanh tra quốc phòng tại các trường học trên địa bàn thành phố

Chiều ngày 24/10/2013, Ban Pháp chế HĐND thành phố làm việc với Bộ Chỉ huy quân sự thành phố về tình hình thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2013 và tình hình tổ chức, hoạt động của lực lượng Dân quân thường trực, dân quân trực thường xuyên trên địa bàn thành phố; đồng chí Lương Nguyệt Thu, Trưởng Ban Pháp chế chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
Phấn đấu nâng tỷ lệ hộ dân sử dụng nước sạch trong thời gian đến

Chiều ngày 04/10/2013, Ban Pháp chế HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Công ty TNHH MTV Cấp nước Đà Nẵng về tình hình thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong 9 tháng đầu năm 2013. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Huỳnh Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Trưởng Đoàn ĐBQH thành phố Đà Nẵng.