Cần quan tâm hơn nữa mối quan hệ trong công tác cấp giấy phép xây dựng

Sáng ngày 05/9/2014, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND thành phố có buổi làm việc với Phòng Quản lý đô thị quận Ngũ Hành Sơn về tình hình thực hiện các quy định của pháp luật về cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực cấp phép xây dựng trong 08 tháng đầu năm 2014. Đồng chí Tạ Tự Bình, Phó Trưởng ban Pháp chế, Phó Trưởng đoàn giám sát chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
Cần quan tâm hơn nữa trong công tác chỉ đạo tổ chức thực hiện rà soát thủ tục hành chính

Sáng ngày 04/9/2014, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND thành phố có buổi làm việc với UBND phường Hòa Hải về tình hình thực hiện các quy định của pháp luật về cải cách thủ tục hành chính trên lĩnh vực người có công tại đơn vị trong 8 tháng đầu năm 2014; đồng chí Tạ Tự Bình, Phó Trưởng ban Pháp chế, Phó Trưởng đoàn giám sát chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp

Chiều ngày 05/6/2014, Ban Pháp chế HĐND thành phố làm việc với Sở Tư pháp thành phố về tình hình xây dựng, kiểm tra, rà soát văn bản quy phạm pháp luật (QPPL) của UBND thành phố trong 6 tháng đầu năm 2014; đồng chí Tạ Tự Bình, Phó trưởng Ban Pháp chế chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
Thực hiện tốt ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tại Hội nghị tổng kết công tác ngành Tòa án thành phố năm 2013.

Chiều ngày 22/5/2014, Ban Pháp chế HĐND thành phố làm việc với TAND quận Ngũ Hành Sơn về tình hình và chất lượng công tác giải quyết và xét xử các loại án trong 6 tháng đầu năm 2014; đồng chí Lương Nguyệt Thu, Trưởng Ban Pháp chế chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
Cần tăng cường công tác chỉ đạo, kiểm tra việc thực hiện công tác đảm bảo trật tự đô thị của các UBND phường

Nhằm chuẩn bị cho Hội nghị giám sát giữa hai kỳ họp thứ 8 và 9 HĐND thành phố khóa VIII; chiều ngày 19/3/2014, Ban Pháp chế HĐND thành phố làm việc UBND quận Thanh Khê về công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn quận; đồng chí Lương Nguyệt Thu, Trưởng Ban Pháp chế, chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
Ban Pháp chế HĐND thành phố làm việc với UBND phường Hải Châu I về công tác quản lý trật tự đô thị trên địa bàn

Sáng ngày 11/3/2014, Ban Pháp chế HĐND thành phố làm việc UBND phường Hải Châu I về công tác quản lý trật tự đô thị trên địa bàn phường; đồng chí Tạ Tự Bình, Phó Trưởng Ban Pháp chế chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2013

Sáng 25/02/2014, Cục Thi hành án dân sự thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi hành án dân sự năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014. Tham dự hội nghị có đồng chí Văn Hữu Chiến - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến dự; đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND thành phố và các cơ quan, đơn vị liên quan.

Ban Pháp chế HĐND thành phố làm việc với UBND phường Nại Hiên Đông

Chiều 19/2, Ban Pháp chế HĐND thành phố đã có buổi làm việc với UBND phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà về công tác quản lý, sử dụng nhà chung cư trên địa bàn phường.

Xem tiếp
Có kế hoạch bồi dưỡng cho Ban chỉ huy quận sự các xã trong công tác tham mưu xét duyệt gọi công dân nhập ngũ

Sáng ngày 16/01/2014, Ban Pháp chế HĐND thành phố làm việc với Ban Chỉ huy quân sự huyện Hòa Vang về tình hình triển khai, kết quả công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2014. Đồng chí Huỳnh Bá Cử - Phó Trưởng ban Pháp chế chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
Thường xuyên, liên tục mở các đợt tấn công trấn áp tội phạm

Chiều ngày 19/11/2013, Ban Pháp chế HĐND thành phố làm việc với Công an thành phố tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác của ngành trong năm 2013; đồng chí Huỳnh Bá Cử, Phó Trưởng Ban Pháp chế chủ trì buổi làm việc.