Kiến nghị được tiếp tục mở rộng Khu công nghiệp Hòa Cầm giai đoạn 2

Sáng ngày 15 tháng 5 năm 2012, Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư KCN Hòa Cầm về tình hình hoạt động của Công ty; kết quả thực hiện các quy định về bảo vệ môi trường và giải quyết các kiến nghị của nhân dân địa phương; việc triển khai thực hiện dự án đầu tư mở rộng KCN.

Đảm bảo vệ sinh môi trường, an ninh trật tự dịp pháo hoa

Vừa qua, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố đã làm việc và đi thực tế tại một số phường giáp ranh với khu vực diễn ra Cuộc thi Trình diễn pháo hoa quốc tế năm 2012.

Tăng cường giám sát công tác giải tỏa, đền bù và bố trí tái định cư

Chiều ngày 04 tháng 04 năm 2012, Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Ngũ Hành Sơn đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ quý I năm 2012 giữa Tổ đại biểu với Cấp ủy, Chính quyền, Mặt trận địa phương. Tham dự có đầy đủ các vị đại biểu HĐND trong Tổ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQ quận và Chủ tịch UBND 04 phường thuộc quận cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Quận ủy và UBND quận.