Cần tiếp tục nâng cao hiệu suất đầu tư của doanh nghiệp

Sáng ngày 26/3/2013, Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Ban Quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng. Đồng chí Mai Đức Lộc - Thành ủy viên, Trưởng ban Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc. Cùng dự họp có đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND thành phố.

Xem tiếp
Tăng cường công tác kiểm soát, bình ổn giá cả thị trường, vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết

Chiều ngày 15/01/2013, Lãnh đạo Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Sở Công thương, Chi cục QLTT, Công ty quản lý HCTL và các chợ, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm về công tác kiểm soát, bình ổn giá cả thị trường, tình hình xử lý gian lận thương mại, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác phòng cháy, chữa cháy tại các chợ trong dịp Tết.

Xem tiếp
Cần đảm bảo công tác thu gom rác thải trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Quý Tỵ 2013

Thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng đầu năm, sáng ngày 09/01/2013, Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố làm việc với Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Đà Nẵng về Kế hoạch thu gom rác trong dịp Tết và trao đổi một số vấn đề liên quan đến việc Công ty đề nghị điều chỉnh mức thu phí vệ sinh trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp
Tập trung công tác rà soát quy hoạch trên địa bàn thành phố

Thực hiện nội dung Chương trình giám sát 6 tháng cuối năm và chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5, sáng ngày 9/11/2012, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố làm việc với Sở Xây dựng về tình hình thực hiện nhiệm vụ của ngành năm 2012; công tác xử lý ngập úng; tình hình thực hiện đề án phát triển cây xanh đô thị; xây dựng, bố trí, quản lý chung cư; công tác rà soát quy hoạch.... Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND TP Mai Đức Lộc chủ trì buổi làm việc. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Ngô Xuân Thắng, Ủy viên Thường trực HĐND thành phố và đại diện lãnh đạo các Ban của HĐND thành phố.

Xem tiếp
Tập trung chống ngập úng trong mùa mưa

Chiều ngày 19/9/2012, Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND thành phố có buổi làm việc với Công ty Thoát nước và xử lý nước thải. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Huỳnh Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo các Ban Pháp chế, Ban Văn hóa - Xã hội và Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND thành phố.

Xem tiếp
Tập trung tham mưu triển khai việc cho vay đối với một số dự án, công trình thuộc nhóm nhà ở xã hội và tái định cư

Chiều ngày 15/8/2012, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố làm việc với Quỹ Đầu tư phát triển thành phố về tình hình hoạt động của Quỹ từ khi thành lập đến nay.

Xem tiếp
Tập trung tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng

Ngày 15/6/2012, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố có buổi làm việc với Sở Kế hoạch - Đầu tư; do đồng chí Mai Đức Lộc - Trưởng ban Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố chủ trì.

Xem tiếp
Tập trung hỗ trợ cho doanh nghiệp

Sáng ngày 07/6/2012, Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND thành phố có buổi làm việc với Sở Công - Thương về tình hình thực hiện nhiệm vụ của ngành 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012.

Xem tiếp
Tích cực xây dựng và triển khai có hiệu quả các giải pháp nhằm hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố

Nhằm chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố khóa VIII, ngày 31 tháng 5 năm 2012, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố làm việc với Sở Giao thông - Vận tải về tình hình thực hiện nhiệm vụ của ngành 6 tháng đầu năm.

Kiến nghị được tiếp tục mở rộng Khu công nghiệp Hòa Cầm giai đoạn 2

Sáng ngày 15 tháng 5 năm 2012, Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư KCN Hòa Cầm về tình hình hoạt động của Công ty; kết quả thực hiện các quy định về bảo vệ môi trường và giải quyết các kiến nghị của nhân dân địa phương; việc triển khai thực hiện dự án đầu tư mở rộng KCN.