Ban KT và NS làm việc với Trung tâm Xúc tiến đầu tư

Thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2013 và chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa VIII, chiều ngày 5/11, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố có buổi làm việc với Trung tâm Xúc tiến đầu tư thành phố. Tham dự buổi làm việc có Thường trực HĐND thành phố, đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế, Ban Văn hóa - Xã hội, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố, lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến đầu tư và các Trưởng ban, Phó Trưởng ban, thành viên Ban Kinh tế - Ngân sách.

Ban KT-NS làm việc với Ban Quản lý dự án CSHT ưu tiên thành phố

Tiếp tục thực hiện Chương trình giám sát về tình hình xử lý ngập úng trên địa bàn thành phố, sáng ngày 02/10/2013, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND thành phố đã có buổi làm việc với lãnh đạo Ban Quản lý Dự án cơ sở hạ tầng ưu tiên. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Huỳnh Nghĩa - Phó Chủ tịch HĐND thành phố, các đồng chí là thành viên của Đoàn giám sát cùng một số chuyên gia.

Bao nhiêu điểm ngập úng sẽ được xử lý trong năm 2014

Sáng ngày 17/9, Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân thành phố về tình hình xử lý ngập úng trên địa bàn thành phố đã có buổi làm việc với Sở Xây dựng để nghe báo cáo về tình hình xử lý ngập úng trên địa bàn thành phố, những tồn tại, vướng mắc và kiến nghị của Sở liên quan đến vấn đề này.

Xem tiếp
Triển khai Kế hoạch giám sát chuyên đề về tình hình xử lý ngập úng trên địa bàn thành phố

Thực hiện chương trình giám sát 06 tháng cuối năm 2013 của Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố và theo Quyết định số 27/QĐ-HĐND ngày 08 tháng 8 năm 2013 của Thường trực HĐND thành phố về việc thành lập Đoàn giám sát tình hình xử lý ngập úng trên địa bàn thành phố, sáng ngày 29-8-2013, Đoàn giám sát đã tổ chức cuộc họp đầu tiên về giám sát chuyên đề.

Xem tiếp
Cần sớm hoàn thiện các tuyến đường có đông dân cư sinh sống

Thực hiện hoạt động giám sát sau kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố khóa VIII, chiều ngày 25/7/2013, lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố đã đi thực tế về cơ sở hạ tầng khu tái định cư Nam Cầu Cẩm Lệ, phường Hòa Xuân theo phản ánh của cử tri.

Xem tiếp
Tăng cường các biện pháp đốc thu, phấn đấu thu ngân sách đạt dự toán

Sáng ngày 13/6/2013, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố đã làm việc với Cục Thuế thành phố để nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách 6 tháng đầu năm 2013, tình hình quản lý các đối tượng nộp thuế; tình hình nợ thuế và tạm ngừng kinh doanh, giải thể, phá sản; tình hình nợ tiền sử dụng đất của các tổ chức, cá nhân, đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thu 6 tháng cuối năm 2013.

Xem tiếp
Ban Kinh tế và Ngân sách làm việc với Sở Tài nguyên-Môi trường trước kỳ họp thứ 7

Nhằm chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố khóa VIII, sáng ngày 29/5/2013, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố làm việc với Sở Tài nguyên - Môi trường về tình hình thực hiện nhiệm vụ của ngành 06 tháng đầu năm, một số nội dung trình tại kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố khóa VIII do Sở tham mưu. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các Ban Pháp chế, Ban Văn hóa - Xã hội. Đồng chí Mai Đức Lộc, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
Tập trung đầu tư hơn nữa cho nông nghiệp - nông thôn - nông dân

Sáng ngày 24/5/2013, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Sở Nông ngiệp và Phát triển nông thôn. Đồng chí Mai Đức Lộc, Thành ủy viên, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND TP chủ trì buổi làm việc. Cùng dự họp có đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND thành phố.

Giám sát hình hình hoạt động của Công ty Cổ phần đầu tư Khu công nghiệp Hòa Cầm

Sáng ngày 16/5/2013, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư Khu công nghiệp Hòa Cầm. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Huỳnh Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo các Ban Pháp chế và Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố.

Xem tiếp
Tháo gỡ khó khăn để đưa Bến xe Phía Nam thành phố đi vào hoạt động.

Sáng ngày 8/5/2013, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch - Đầu tư, Sở Giao thông - Vận tải để bàn các giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn cho Bến xe phía Nam thành phố do Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai đầu tư. Đồng chí Mai Đức Lộc, Thành ủy viên, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách chủ trì buổi làm việc.