Giám sát công tác thu ngân sách nhà nước trên địa bàn

Nhằm chuẩn bị nội dung cho Kỳ họp thứ ba HĐND thành phố khóa IX, sáng ngày 17/11/2016, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố tổ chức làm việc với Cục thuế thành phố về kết quả hoạt động của đơn vị trong năm 2016; tình hình thu, quản lý đối tượng nộp thuế; tình hình nợ đọng thuế; kết quả thực hiện các giải pháp thu hồi nợ đọng, giải pháp chống thất thu tên một số lĩnh vực. Đồng chí Phan Thị Thúy Linh - Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
Ban Kinh tế- Ngân sách HĐND thành phố làm việc với Sở Khoa học và công nghệ Đà Nẵng

Chiều ngày 10/11/2016, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố có buổi làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ về tình hình hoạt động của ngành trong năm 2016, trọng tâm là công tác hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới công nghệ, tình hình triển khai thực hiện dự án công nghệ sinh học phục vụ phát triển nông nghiệp.  Đồng chí Phan Thị Thúy Linh, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc.

Ban Kinh tế- Ngân sách HĐND thành phố làm việc với Sở Du lịch Đà Nẵng

Chiều ngày 08/11/2016, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố có buổi làm việc với Sở Du lịch Đà Nẵng về tình hình hoạt động của ngành năm 2016, trọng tâm là về kết quả dịch vụ, sản phẩm du lịch, công tác xúc tiến, quảng bá du lịch, công tác phối hợp triển khai thực hiện các giải pháp chống thất thu từ hoạt động kinh doanh du lịch và công tác quản lý thanh tra, kiểm tra của ngành trên địa bàn thành phố. Đồng chí Phan Thị Thúy Linh, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
Lắng nghe ý kiến doanh nghiệp

Sáng ngày 28/10/2016, Lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Hiệp Hội Nữ doanh nhân thành phố. Đồng chí Phan Thị Thúy Linh, Trưởng ban KT-NS chủ trì buổi làm việc.

Ban Kinh tế - Ngân sách làm việc với Sở Tài chính

Thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2016, chiều ngày 12/10/2016, lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố, do đồng chí Phan Thị Thúy Linh - Trưởng ban chủ trì đã có buổi làm việc với Sở Tài chính để trao đổi một số nội dung liên quan.

Xem tiếp
Xem xét chủ trương đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông tại các tuyến đường trên địa bàn thành phố

Sáng ngày 16/9/2016, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố phối hợp với các ban HĐND thành phố làm việc với các ngành, địa phương liên quan đến chủ trương đầu tư một số dự án giao thông trên địa bàn quận Cẩm Lệ. Đồng chí Phan Thị Thúy Linh, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
Quan tâm đầu tư các công trình Bệnh viện chăm sóc sức khỏe cho nhân dân

Chiều ngày 07/9, lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố phối hợp với lãnh đạo các ban: Đô thị, Văn hóa - Xã hội làm việc với Sở Y tế và các đơn vị liên quan có ý kiến về chủ trương đầu tư của dự án Bệnh viện Y học Cổ truyền (YHCT) và dự án Bệnh viện Răng - Hàm - Mặt (RHM) thành phố Đà Nẵng.

Ban Kinh tế - Ngân sách làm việc với Sở Công thương

Thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2015, chiều ngày 4/11/2015 Ban Kinh tế - Ngân sách làm việc với Sở Công thương về tình hình thực hiện nhiệm vụ của ngành. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo và thành viên Ban Kinh tế - Ngân sách, đại diện Ban Thường trực UBMTTQVN thành phố, đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND thành phố.

Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố làm việc với Sở Giao thông – Vận tải

Thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2015, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Sở Giao thông - Vận tải thành phố; tham dự có lãnh đạo và thành viên Ban Kinh tế - Ngân sách, đại điện lãnh đạo Ban Pháp chế, Ban Văn hóa - Xã hội và lãnh đạo Sở Giao thông - Vận tải.

Ban Kinh tế - Ngân sách làm việc với Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải

Sáng ngày 17/9/2015, Ban Kinh tế - Ngân sách tổ chức buổi làm việc với Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải thành phố. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Phan Thị Thúy Linh, Ủy viên Thường trực HĐND thành phố; đại diện Ban Thường trực UBMTTQVN thành phố;