Giám sát triển khai mô hình chính quyền đô thị trên địa bàn phường Hòa Cường Bắc (quận Hải Châu)

Sáng 3-6, Tổ Giám sát số 4 HĐND thành phố do Phó Trưởng ban Đô thị Lê Văn Dũng làm Trưởng đoàn, có buổi làm việc với UBND phường Hòa Cường Bắc (quận Hải Châu) về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh gắn với việc thực hiện mô hình chính quyền đô thị năm 2022.

Xem tiếp
Giám sát thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội gắn với chính quyền đô thị tại phường Thạch Thang

Phường Thạch Thang nói riêng, các phường trên địa bàn thành phố nói chung, cần nghiên cứu, tính toán để có đề xuất hợp lý đối với các nhiệm vụ phân cấp cho phường thực hiện, đảm bảo chuẩn bị đầy đủ nguồn lực để đảm nhận nhiệm vụ phân cấp, nhằm triển khai hiệu quả mô hình chính quyền đô thị trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp
Giám sát thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội gắn với chính quyền đô thị tại phường Hoà Thuận Tây

Chiều 1-6, Tổ Giám sát số 4 HĐND thành phố, do Phó Trưởng ban Đô thị Lê Văn Dũng làm trưởng đoàn, có buổi làm việc với UBND phường Hoà Thuận Tây, quận Hải Châu, về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh gắn với việc thực hiện mô hình chính quyền đô thị năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Xem tiếp
Giám sát triển khai mô hình chính quyền đô thị trên địa bàn phường Thanh Bình

Chiều 31-5, Tổ Giám sát số 2 HĐND thành phố do Phó Trưởng ban Đô thị Đinh Vui dẫn đầu có buổi làm việc với UBND phường Thanh Bình về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh gắn với việc thực hiện thí điểm mô hình chính quyền đô thị năm 2022.

Xem tiếp
Ban Đô thị yêu cầu sớm khắc phục những bất cập về giao thông tại nút giao Hoàng Diệu – Duy Tân

Sáng 20-4, Ban Đô thị HĐND thành phố do Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố Nguyễn Thành Tiến dẫn đầu có buổi kiểm tra thực tế công tác đảm bảo an toàn giao thông tại nút giao Hoàng Diệu – Duy Tân thuộc dự án Cải tạo cụm nút giao thông phía Tây cầu Trần Thị Lý.

Ông Nguyễn Thành Tiến tái đắc cử Trưởng ban Đô thị HĐND thành phố

Trong khuôn khổ kỳ họp HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, các đại biểu đã tiến hành bầu các chức danh Trưởng ban, Phó Trưởng ban HĐND thành phố theo thẩm quyền.

KIỂM TRA THỰC TẾ CÁC CÔNG TRÌNH TRỌNG ĐIỂM

Thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng đầu năm 2021, chiều ngày 23/4, Ban Đô thị HĐND thành phố tổ chức kiểm tra thực tế tiến độ một số công trình trọng điểm: Dự án Cải thiện môi trường nước phía Đông quận Sơn Trà, Dự án Nâng cấp cải tạo Trạm xử lý nước thải Ngũ Hành Sơn, Dự án Đường và cầu qua sông Cổ Cò...

BAN ĐÔ THỊ LÀM VIỆC VỚI SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI

Thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2019, để chuẩn bị nội dung Kỳ họp thứ 12 HĐND thành phố, chiều ngày 21/11/2019, Ban Đô thị tổ chức làm việc với Sở Giao thông Vận tải để nghe báo cáo về tình hình hoạt động của ngành trong năm 2019, kết quả triển khai thực hiện các Nghị quyết của HĐND thành phố; những vướng mắc, tồn tại và đề xuất với HĐND thành phố. Ông Nguyễn Thành Tiến, Trưởng Ban Đô thị chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp
GIÁM SÁT TÌNH HÌNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI, THOÁT NƯỚC TẠI CÁC NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN KHU VỰC VEN BIỂN PHÍA ĐÔNG

Chiều ngày 11/9/2019, Ban Đô thị HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với các cơ quan, đơn vị liên quan về công tác xử lý nước thải, thoát nước tại các nhà hàng, khách sạn khu vực ven biển phía Đông thành phố và công tác nạo vét mương cống thoát nước trên địa bàn thành phố. Ông Nguyễn Thành Tiến, Trưởng Ban Đô thị chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
TẬP TRUNG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT CỦA HĐND THÀNH PHỐ VỀ QUẢN LÝ CHẤT THẢI RẮN SINH HOẠT TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 22/3/2019, Ban Đô thị tổ chức buổi làm việc với Chi cục Bảo vệ môi trường để nghe báo cáo về tình hình thực hiện các nhiệm vụ của đơn vị trong quý I năm 2019. Ông Nguyễn Thành Tiến, Trưởng Ban Đô thị chủ trì buổi làm việc.