Ban Đô thị HĐND thành phố làm việc với Sở Giao thông Vận tải

Sáng nay, ngày 21/11/2017, thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng cuối năm và chuẩn bị một số nội dung cho kỳ họp HĐND thành phố cuối năm 2017, Ban Đô thị HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với Sở Giao thông - Vận tải về nhiệm vụ của ngành trong năm 2017, việc thực hiện các Nghị quyết của HĐND thành phố.

Xem tiếp
Trao đổi, học tập kinh nghiệm liên quan đến việc triển khai dự án Nhà máy xử lý rác thải tại tỉnh Quảng Bình.

Vừa qua, Ban Đô thị HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức chuyến thăm, làm việc với Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Bình nhằm tìm hiểu các vấn đề liên quan đến việc triển khai dự án Nhà máy xử lý rác thải tại tỉnh Quảng Bình.

Ban Đô thị làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường

Chiều ngày 21/6/2017, thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng đầu năm, Ban Đô thị HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường để nghe báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ của ngành thời gian qua và các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố. Đồng chí Tô Văn Hùng, Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc.

Xem tiếp
Ban Đô thị HĐND thành phố kiểm tra thực tế một số khu tái định cư

Thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng đầu năm 2017, sáng ngày 20/4/2017, Ban Đô thị HĐND thành phố đã phối hợp với đơn vị liên quan đi kiểm tra thực tế về chất lượng xây dựng một số công trình tại các khu tái định cư trên địa bàn thành phố như khu tái định cư Bá Tùng mở rộng giai đoạn 2, quận Ngũ Hành Sơn và khu tái định cư thôn Thạch Nham Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang... Đoàn kiểm tra gồm các đồng chí Tô Văn Hùng, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố; đồng chí Phùng Phú Phong, Phó Trưởng Ban Đô thị HĐND thành phố; đại diện Phòng quản lý đô thị của địa phương và một số đơn vị liên quan.

Ban Đô thị HĐND thành phố làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường

Chiều ngày 17/11/2016, thực hiện chương trình giám sát 6 tháng cuối năm và chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3 HĐND thành phố, Ban Đô thị tổ chức buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường để nghe các nội dung trọng tâm về việc thực hiện nhiệm vụ của ngành thời gian qua, những vướng mắc và đề xuất của Sở với HĐND thành phố. Cùng dự, có đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách, Ban Pháp chế HĐND thành phố.

Ban Đô thị HĐND thành phố làm việc với Sở Giao thông Vận tải

Sáng ngày 11/11/2016, thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng cuối năm, Ban Đô thị HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với Sở Giao thông Vận tải về nhiệm vụ của ngành trong năm 2016, việc thực hiện các Nghị quyết HĐND thành phố và những vướng mắc, kiến nghị của Sở với HĐND thành phố.

Xem tiếp
Ban Đô thị HĐND thành phố làm việc với Ban quản lý các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên

Thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng cuối năm, sáng ngày 03/11/2016, Ban Đô thị HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với Ban quản lý các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên về tình hình triển khai các dự án do Ban quản lý điều hành trong thời gian qua, kế hoạch thực hiện các dự án trong giai đoạn từ nay đến năm 2020, tính hiệu quả của các dự án và những tồn tại, vướng mắc, kiến nghị của Ban quản lý với HĐND thành phố.

Xem tiếp

Chiều ngày 29/9/2016, Ban Đô thị HĐND thành phố có buổi làm việc với Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải về việc xử lý các điểm ngập úng của thành phố trước mùa mưa.

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng Khu chung cư 201 Đống Đa

Sáng ngày 08/9/2016, Ban Đô thị HĐND thành phố đi kiểm tra thực tế tại Khu chung cư 201 Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Xem tiếp
Giám sát hoạt động quản lý quảng cáo trên địa bàn thành phố

Thực hiện Chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2016 và chuẩn bị nội dung chuyên mục “Hội đồng nhân dân với cử tri” về hoạt động giám sát quản lý quảng cáo trên địa bàn thành phố dự kiến diễn ra vào đầu tháng 9 năm 2016. Sáng ngày 24/8/2016, Ban Đô thị HĐND thành phố tổ chức buổi làm việc với Trung tâm Quản lý quảng cáo để bàn về nội dung trên. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các ban HĐND thành phố, Văn phòng UBND thành phố, Sở Văn hóa- Thể thao, Sở Xây dựng thành phố.