Mở tuyến xe buýt trợ giá lên Khu công nghiệp Hòa Cầm

Ngày đăng ý kiến: 10/02/2017 08:02

Nơi diễn ra: Khu công nghiệp Hòa Cầm

Nôi dung phản ánh

Tôi là công nhân của Công ty cổ phần đầu tư KCN Hòa Cầm, đường số 1, KCN Hòa Cầm. Tôi thấy tại KCN Hòa Cầm, số lượng công nhân rất lớn và hầu hết có nhu cầu sử dụng xe buýt trợ giá nhưng hiện tại xe buýt trợ giá Quảng An chỉ đi đến Cẩm Lệ rồi rẽ qua Phạm Hùng, không lên KCN Hòa Cầm. Nay tôi góp ý đến tổng đài, kính mong cơ quan chức năng xem xét mở tuyến xe buýt trợ giá để KCN Hòa Cầm để phục vụ nhu cầu của công nhân và người lao động tại đây./.

Nôi dung chuyển:

Kính chuyển Sở Giao thông vận tải ý kiến phản ánh của công dân: Tôi là công nhân của Công ty cổ phần đầu tư KCN Hòa Cầm, đường số 1, KCN Hòa Cầm. Tôi thấy tại KCN Hòa Cầm, số lượng công nhân rất lớn và hầu hết có nhu cầu sử dụng xe buýt trợ giá nhưng hiện tại xe buýt trợ giá Quảng An chỉ đi đến Cẩm Lệ rồi rẽ qua Phạm Hùng, không lên KCN Hòa Cầm. Nay tôi góp ý đến tổng đài, kính mong cơ quan chức năng xem xét mở tuyến xe buýt trợ giá để KCN Hòa Cầm để phục vụ nhu cầu của công nhân và người lao động tại đây./. Kính mong Sở Giao thông vận tải quan tâm xử lý và phản hồi để Ban quản trị hồi đáp thông tin đến công dân. Trân trọng.

Nôi dung trả lời:

Trước tiên Sở GTVT xin cảm ơn câu hỏi của quý Công dân. Về nội dung này, Sở Giao thông vận tải có ý kiến trả lời như sau: - Hiện tại UBND thành phố đang giao Sở Giao thông Vận tải thành phố phối hợp với các đơn vị liên quan để nghiên cứu rà soát Quy hoạch và tham mưu UBND thành phố tiếp tục mở tuyến mới từ Trung tâm thành phố đi đến Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang. - Trước mắt thành phố đã tổ chức 11 tuyến (có 06 tuyến nội thành, 05 tuyến liền kề giữa Đà Nẵng và Quảng Nam), theo câu hỏi của quý Công dân thì hiện nay Sở GTVT đang tổ chức tuyến xe buýt liền kề số 03 Đà Nẵng (điểm đầu từ Bến xe trung tâm) đến Ái Nghĩa (bến xe Đại Lộc) có đi qua đường KCN Hòa Cầm, cụ thể: Lộ trình: Bến xe Trung tâm Đà Nẵng – Tôn Đức Thắng – Điện Biên Phủ – Nguyễn Đức Trung – Trần Cao Vân – Hà Khê - Nguyễn Tất Thành - Ông Ích Khiêm – Lê Duẩn – Ngô Gia Tự – Hùng Vương – Ông Ích Khiêm – Hoàng Diệu – Trưng Nữ Vương – Núi Thành – Đường 2/9 – Cách Mạng tháng 8 – Hòa Cầm – Hòa Khương – Bến xe Đại Lộc (TT Ái Nghĩa); Tần suất: 30 phút /chuyến Số chuyến (đi và về) trong ngày: 48 chuyến/ngày; Thời gian hoạt động hàng ngày: 05 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút. Để biết chi tiết thông tin đầy đủ về các tuyến xe buýt thì quý Công dân vào trang thông tin điện tử Website: http://ecobus.danang.gov.vn hoặc http://sgtvt.danang.gov.vn/ Anh/Chị cũng có thể liên hệ đến Tổng đài dịch vụ công (điện thoại: 0236 1022) gặp nhân viên tổng đài để được cung cấp thông tin. Trân trọng!

Xem chi tiết trên trang chính thức