Nhà Bà Cúc địa chỉ K266/H35/30 C Hoàng Diệu hay đổ nước bẩn ra đường

Ngày đăng ý kiến: 14/08/2019 11:08

Nơi diễn ra: Kiệt 266/H35/30

Nôi dung phản ánh

Nhà Bà Cúc địa chỉ K266/H35/30C đường Hoàng Diệu hay đổ nước bẩn trong nhà ra lối đi chung tước mặt nhà tôi. Tôi có phản ánh lên phường Bình Hiên, quận Hải Châu và phường đã làm việc bà Cúc hứa với phường không tái diễn. Nhưng sự việc vẫn tiếp tục. Mong trang giúp đỡ để lối đi sạch sẽ không gây bẩn mất vệ sinh.

Nôi dung chuyển:

Kính chuyển UBND phường Bình Hiên ý kiến phản ánh của công dân. Nhà Bà Cúc địa chỉ K266/H35/30C đường Hoàng Diệu hay đổ nước bẩn trong nhà ra lối đi chung tước mặt nhà tôi. Tôi có phản ánh lên phường Bình Hiên, quận Hải Châu và phường đã làm việc bà Cúc hứa với phường không tái diễn. Nhưng sự việc vẫn tiếp tục. Mong trang giúp đỡ để lối đi sạch sẽ không gây bẩn mất vệ sinh. Kính mong UBND phường Bình Hiên quan tâm xử lý và phản hồi để Ban quản trị hồi đáp thông tin đến công dân. Trân trọng cảm ơn, Văn phòng HĐND và UBND quận - UBND quận Hải Châu

Nôi dung trả lời:

Theo nội dung góp ý của công dân, UBND quận Hải Châu đã giao UBND phường Bình Hiên kiểm tra, xử lý. Nay, UBND quận phản hồi như sau: UBND phường đã cử tổ kiểm tra xác minh và kết quả như sau: - Hộ bà Cúc có hệ thống thoát nước sinh hoạt đúng quy định, không thải nước thải bẩn ra đường như phản ánh. - Hộ bà Cúc và các hộ lân cận có hoạt động đổ nước sạch ra đường vào các ngày nắng nóng để giảm nhiệt và chống bụi thổi vào nhà nên xảy ra tình trạng chảy tràn cả khu vực này. - Tổ kiểm tra đã lập biên bản yêu cầu hộ bà Cúc thực hiện việc quét, tán nước trên mặt đường để nhanh khô và không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt các hộ trong khu vực. - Yêu cầu tổ trưởng tổ dân phố nhắc nhở tất cả các hộ trong xóm K266/35/30 Hoàng Diệu không đổ nước thải sinh hoạt ra khu vực công cộng. Trường hợp đổ nước sạch để chống bụi, giảm nhiệt thì phải quét, tán nước để nhanh khô và không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt các hộ trong khu vực. - Ngoài ra, qua kiểm tra một số hộ phơi áo quần trên đường kiệt mất mỹ quan cũng yêu cầu khắc phục ngay tình trạng này. Vậy, UBND quận kính phản hồi thông tin đến công dân được biết. Trân trọng cảm ơn ý kiến đóng góp của công dân!

Xem chi tiết trên trang chính thức