Lấn chiếm lòng đường Nguyễn Huy Tưởng từ chùa Tịnh Quang đến ngã tư Tôn Đức Thắng

Ngày đăng ý kiến: 08/11/2018 07:11

Nơi diễn ra: Đường Nguyễn Huy Tưởng

Nôi dung phản ánh

Tuyến đường Nguyễn Huy Tưởng đoạn từ chùa Tịnh Quang đến ngã tư Tôn Đức Thắng lưu lượng người và xe các loại rất đông đúc nhưng hầu như cả ngày cả đêm đều bị lấn chiếm lòng đường bởi các loại xe máy dừng, đỗ vào các hàng quán ăn dọc đường gây nguy hiểm cao độ cho người và phương tiện tham gia giao thông nhưng không thấy các lực lượng chức năng quy tắc đô thị quan tâm lai vãng. Đề nghị UBND quận Liên Chiểu lưu tâm chỉ đạo các lực lượng chức năng thực hiện công vụ đảm bảo trật tự đô thị, bảo đảm an toàn cho người dân.

Nôi dung chuyển:

Kính chuyển UBND phường Hòa Minh ý kiến phản ánh của công dân. Tuyến đường Nguyễn Huy Tưởng đoạn từ chùa Tịnh Quang đến ngã tư Tôn Đức Thắng lưu lượng người và xe các loại rất đông đúc nhưng hầu như cả ngày cả đêm đều bị lấn chiếm lòng đường bởi các loại xe máy dừng, đỗ vào các hàng quán ăn dọc đường gây nguy hiểm cao độ cho người và phương tiện tham gia giao thông nhưng không thấy các lực lượng chức năng quy tắc đô thị quan tâm lai vãng. Đề nghị UBND quận Liên Chiểu lưu tâm chỉ đạo các lực lượng chức năng thực hiện công vụ đảm bảo trật tự đô thị, bảo đảm an toàn cho người dân. Kính mong UBND phường Hòa Minh quan tâm xử lý và phản hồi để Ban quản trị hồi đáp thông tin đến công dân. Trân trọng cảm ơn, UBND quận Liên Chiểu

Nôi dung trả lời:

UBND phường Hòa Minh tiếp nhận thông tin góp ý; phản ánh của người dân và chỉ đạo cán bộ phụ trách chuyên môn tiến hành kiểm tra thực tế, xử lý. Nay phản hồi kết quả như sau: UBND phường đã ra kế hoạch chuyên đề ra quân thiết lập trật tự vỉa hè trên tuyến đường Nguyễn Huy Tưởng từ Tôn Đức Thắng đến chùa Tịnh Quang Trên đây là kết quả kiểm tra, xử lý theo góp ý; phản ánh của người dân, UBND phường Hòa Minh phản hồi để người dân được biết và theo dõi. Trân trọng!

Xem chi tiết trên trang chính thức